Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

One Piece chap 1115 hé lộ kiếm sĩ mạnh nhất còn sống

-

One Piece chương 1115 chứng minh rằng danh hiệu kiếm sĩ mạnh nhất không nên thuộc về Mihawk hay Zoro mà hoàn toàn thuộc về một nhân vật khác.

One Piece tiết lộ một số chi tiết gây sốc nhất về Thế kỷ trống và Joyboy trong chương 1115. Trong khi đó là những điểm nổi bật của chương sắp tới, chương mới cũng cho thấy một trong những chiến công kiếm thuật vĩ đại nhất trong câu chuyện cho đến nay, được biểu diễn bởi một trong những Ngũ Lão Tinh.

Ethanbaron V. Nusjuro là một trong Ngũ Lão Tinh, cùng với bốn người còn lại, đóng vai phản diện chính trong phần đảo Egghead đang diễn ra. Ông giữ danh hiệu Chiến binh Thần Tài chính và là kiếm sĩ duy nhất trong nhóm.

Trong One Piece chương 1115, Nusjuro thể hiện kiếm thuật xuất sắc khi cắt đôi toàn bộ Punk Records chỉ bằng một nhát kiếm, giải phóng Seraphim. Khung hình này được minh họa đẹp mắt, cho thấy kiếm sĩ Nusjuro nguy hiểm như thế nào.

Màn trình diễn kỹ năng gây sốc này không phải là màn trình diễn đầu tiên của Nusjuro. Kể từ khi đến đảo Egghead, ông ấy đã đối phó với đối thủ một cách hiệu quả và đang chứng tỏ mình là thành viên nguy hiểm nhất nhóm.

Giống như các Ngũ Lão Tinh khác, Nusjuro cũng là một người ăn trái ác quỷ Zoan thần thoại. Mặc dù tên chính thức của trái ác quỷ đó vẫn chưa được biết, nhưng nó cho phép Nusjuro biến đổi một phần và hoàn toàn thành một sinh vật thần thoại tên là Bakotsu.

Trong số năm Ngũ Lão Tinh, chỉ có Nusjuro sử dụng kiếm. Thanh kiếm mà Nusjuro sở hữu cũng rất đặc biệt. Thanh katana đó là một trong những thanh kiếm Kitetsu. Việc sử dụng vũ khí như vậy nói lên nhiều điều về kỹ năng kiếm sĩ của người sở hữu nó.

Là một trong những người có thẩm quyền cao nhất của Chính phủ Thế giới, Nusjuro chưa từng tham gia nhiều trận chiến trong One Piece. Nhưng trong arc đảo Egghead, ông đã chứng tỏ mình là một trong những kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Chương 1115 cho thấy rằng Nusjuro có thể là kiếm sĩ mạnh nhất.

Trong khi Dracule Mihawk hiện đang giữ danh hiệu kiếm sĩ vĩ đại nhất trong One Piece, còn Zoro đang khao khát giành lấy danh hiệu này cho riêng mình, có vẻ như Nusjuro thực sự mới là người xứng đáng với danh hiệu đó. Tuy nhiên, đến cuối truyện, có thể Zoro sẽ mạnh mẽ hơn và cuối cùng đạt được ước mơ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất, vượt qua cả Nusjuro và Mihawk.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Lộ diện nhan sắc của nữ chính khiến streamer FC Online bị cắt sóng, hủy hợp đồng tiền tỷ

Siêu sao của tựa game FC Online đã phải nhận cái kết "đắng ngắt" chỉ vì một phút không kiềm chế được dục vọng.

Forbes ước tính tài sản của CZ là 61 tỷ USD

Nếu ước tính về lượng BNB mà nhà sáng lập Binance nắm giữ của Forbes là chính xác, CZ sẽ là tỷ phú giàu nhất ngành crypto và giàu thứ 24 trên thế giới.

iOS 18 cho phép tắt nhanh

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU