Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

OpenAI ra mắt mô hình GPT-4o mới miễn phí

-

Trong sự kiện được tổ chức mới đây, OpenAI đã công bố mẫu AI mới có tên GTP-4o cũng như tiết lộ phiên bản ChatGPT dành cho máy tính để bàn với giao diện người dùng mới.

Tại sự kiện, Giám đốc công nghệ (CTO) của OpenAI Mira Murati cho biết mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) mới được thiết kế với mục tiêu “dễ sử dụng”. Công ty cũng cho biết mô hình AI hàng đầu này “tốt hơn nhiều so với bất kỳ mô hình hiện có nào trong việc hiểu và thảo luận về những hình ảnh mà người dùng chia sẻ”.

Ngoài việc thân thiện hơn với người dùng, phần mềm này được cho là còn nhanh hơn nhiều và cung cấp các khả năng cải tiến về văn bản, âm thanh và video. Trên thực tế, GPT-4o được cho là nhanh gấp đôi so với GPT-4 Turbo. OpenAI cho biết, GPT-4o ban đầu sẽ được cung cấp cho người dùng ChatGPT trả phí trước khi được triển khai đến phiên bản miễn phí.

Với những cải tiến về mô hình, ChatGPT cũng cải thiện khi người dùng sẽ nhận được phản hồi nhanh và chất lượng cao hơn với sự hỗ trợ cho 50 ngôn ngữ khác nhau. Đáng chú ý, giờ đây người dùng có thể làm gián đoạn phản hồi bằng giọng nói của chatbot, nó có thể tiếp nhận các cảm xúc khác nhau và nói với nhịp điệu tự nhiên hơn. Trong bản trình diễn của OpenAI, người dùng có thể yêu cầu chatbot nói như robot nếu muốn.

OpenAI hiện cung cấp GPT-4o cho các nhà phát triển để họ có thể bắt đầu tạo ứng dụng bằng công nghệ này. Mô hình có sẵn thông qua API của công ty.

Mặc dù có rất ít thông báo trong sự kiện vừa diễn ra nhưng đây được xem là lần ra mắt lớn nhất mà OpenAI thực hiện kể từ khi tung ra ChatGPT Enterprise – chatbot cấp doanh nghiệp xuất hiện vào tháng 8.2023.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

pump.fun bị chính cựu nhân viên tấn công, bòn rút 1,9 triệu USD

pump.fun đã xác định một cựu nhân viên là thủ phạm của vụ tấn công mạng mới đây, gây thiệt hại lên đến 1,9 triệu USD. Dự án cũng đã đưa ra kế hoạch bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng trong vụ hack này.

Lộ tin Valve đang làm game bắn súng 6v6 mang tên Deadlock

Valve đang thử nghiệm một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba mới với tên gọi Deadlock.

Param Labs gọi vốn 7 triệu USD

Quỹ đầu tư Animoca Brands dẫn đầu vòng gọi vốn 7 triệu USD cho Param Labs, một nền tảng gaming đang sở hữu lượng theo dõi hùng hậu trên mạng xã hội.

Vương Giả Vinh Diệu chốt ngày phát hành toàn cầu

Sau hơn một năm thử nghiệm, Vương Giả Vinh Diệu đã ấn định ngày phát hành toàn cầu.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU