Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy, 2024

Cuối cùng thì máy Mac cũng có ChatGPT miễn phí

-

Được OpenAI công bố vào đầu năm nay tại “Sự kiện mùa xuân” của công ty, ứng dụng ChatGPT cuối cùng đã chính thức phát hành đến với mọi người dùng máy tính macOS.

Ứng dụng ChatGPT dành cho macOS được hỗ trợ bởi mẫu GPT-4o mới và cho phép người dùng gửi truy vấn tới chatbot AI bằng giọng nói của mình. Giống như dịch vụ trên web, người dùng có thể đăng nhập vào ứng dụng ChatGPT trên Mac bằng tài khoản email Google hoặc Microsoft.

Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào ChatGPT hơn so với trang web vì họ có thể sử dụng phím tắt Option + Space để kích hoạt ứng dụng từ bất kỳ màn hình nào. Một thanh tìm kiếm tương tự như tính năng Spotlight của Apple sẽ bật lên, nơi người dùng có thể nhập truy vấn của mình.

Ứng dụng hoạt động với nhiều loại đầu vào khác nhau, chẳng hạn tải tệp lên, tải ảnh lên và chụp ảnh màn hình của một cửa sổ hoặc toàn bộ màn hình. Người dùng cũng có thể chọn một đoạn văn bản trong tài liệu và đưa ra lời nhắc cho ChatGPT.

Bằng cách sử dụng thanh menu ở trên cùng, người dùng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện tạm thời, bật trình kiểm tra chính tả và quản lý các tính năng của ChatGPT như Memory, Archived Chats, xuất cuộc trò chuyện, thay đổi kích thước văn bản… Người dùng cũng có thể truy cập các cuộc trò chuyện trước đây của mình với ChatGPT bằng thanh bên trái.

Ứng dụng ChatGPT của OpenAI dành cho macOS hiện có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Vào tháng trước, ứng dụng chỉ được phát hành riêng cho người dùng ChatGPT Plus. Phiên bản dành cho macOS chỉ có sẵn cho các thiết bị chạy macOS 14 trở lên với chip Apple Silicon M1 trở về sau.

OpenAI cũng xác nhận ứng dụng ChatGPT dành cho Windows sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Olympic Esports Games được công bố

Arab Saudi thực sự đang có nhiều tham vọng trong lĩnh vực Esports và LMHT có thể là chủ đạo.

Chính phủ Đức cạn Bitcoin

Số dư ví Bitcoin của chính quyền Đức đã giảm về con số 0 sau nhiều ngày liên tục chuyển BTC đến các sàn giao dịch và market maker.

Ô nhiễm pin lithium

Một nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng pin lithium có thể phát thải nhiều hóa chất hơn trong môi trường, làm trầm trọng thêm vấn đề ô nhiễm đất và nguồn nước.

Vision Pro ế ẩm

Dù phân phối tại nhiều quốc gia ngoài Mỹ, doanh số kính Vision Pro trong năm nay được dự báo chưa đến nửa triệu chiếc.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU