Đã xuất hiện iPhone 14 Pro Max chạy Android

Một chiếc iPhone 14 Pro Max nhái vừa xuất hiện trên nền tảng thương mại điện tử của Trung Quốc mang tên i14 Pro Max với những nét tương đồng mạnh mẽ, ít nhất nhìn bên ngoài.

Theo GizChina, thoạt nhìn, rất khó để nhận ra sự khác biệt giữa i14 Pro Max và iPhone 14 Pro Max. Trong khi iPhone 14 Pro Max là sản phẩm hàng đầu trong dòng iPhone 14 mới nhất của Apple với giá bán từ 1.099 USD ở thị trường Mỹ. Đường cắt hình viên thuốc và hệ thống Dynamic Island mới là những điểm nổi bật của iPhone 14 Pro Max.

Các thông số kỹ thuật được liệt kê của i14 Pro Max bao gồm màn hình 6,51 inch, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và kết nối mạng 4G. Các thông số kỹ thuật của sản phẩm này kém xa so với iPhone 14 Pro Max thực sự của Apple, vì vậy mức giá 72 USD dành cho thiết bị không phải là quá ngạc nhiên.

Quan trọng hơn, những mẫu iPhone 14 Pro Max nhái như vậy có thể đánh lừa khách hàng kém cảnh giác, vì vậy mọi người cần biết về sự tồn tại của chúng để tránh bị đánh lừa.

Mặc dù còn thiếu một số chi tiết về ngoại hình của chiếc iPhone 14 Pro Max nhái, nhưng có vẻ như cũng có một biến thể cao cấp được trang bị chip Dimensity 9000 từ MediaTek. Theo danh sách trên nền tảng bán lẻ 1688 của Trung Quốc, biến thể hàng đầu của sản phẩm sẽ có RAM 16 GB và bộ nhớ trong lên đến 1 TB. Áp phích cũng cho thấy máy có chứa pin 7.800 mAh và màn hình 6,8 inch có tốc độ làm mới 120 Hz.

Bài quảng cáo