Thứ Hai, 26 Tháng Chín, 2022
Trang chủCộng đồng

Cộng đồng

Ra mắt RTX 4080 phiên bản waifu dành cho anh em wibu

Chỉ từ GALAX thôi chúng ta đã có 2 thông tin khá là hay ho, đó là RTX 4080 được xác nhận có 2 phiên bản GPU và dòng card “waifu” dành cho “quý bửu”.

‘Nóng mắt’ với màn đọ sắc của các coser trong Spy x Family

Cosplay "bà mẹ" Yor Forger trong Spy x Family đang là trend hiện nay và rất nhiều các coser đang liên tục đốt mắt người xem bằng những bộ ảnh không thể ít vải hơn được nữa.

Con gái cố CEO Nexon trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới

Kim Jung-youn (sinh năm 2004) được thừa kế 30,78% cổ phần trong công ty Nexon, gã khổng lồ trò chơi điện tử tại xứ kim chi, sau khi cha cô qua đời ở tuổi 54.

Đi tìm Điệp viên 007 mới

Tài tử kế tiếp đóng vai James Bond đang được các nhà sản xuất gấp rút tìm kiếm trong một bản hợp đồng kéo dài ít nhất 10 năm.

Cảnh sát bắt giữ tin tặc 17 tuổi trong vụ rò rỉ GTA VI

Cảnh sát Anh đã bắt giữ hacker được cho có liên quan đến vụ truy cập trái phép, tải xuống thông tin bí mật của Grand Theft Auto VI (GTA VI).

Streamer người Nga bật bếp gas 24/7 để troll

Trong khi châu Âu sắp chết rét vì mùa đông đang tới gần, một streamer người Nga đã quyết định troll bằng cách livestream bật bếp gas 24/7.

Anime cứu cho bom xịt Cyberpunk 2077 bàn thua trông thấy

Nhờ sự phổ biến của series anime ăn theo do Netflix sản xuất, bom xịt Cyberpunk 2077 đã trở lại vị trí nhiều người chơi thứ 2 trên Steam.

Gear 5 của Luffy phiên bản có màu chính thức lộ diện

Trên trang bìa của Shonen Jump, Gear 5 của Luffy chính thức lộ diện với phiên bản đầy đủ màu sắc.

Đọc nhiều