Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

Microsoft đầu tư 10 tỷ USD để ChatGPT lên Mac trước

-

OpenAI vừa ra mắt ứng dụng ChatGPT cho máy Mac cùng giao diện người dùng mới.

Theo The Verge, công ty OpenAI vừa ra mắt ứng dụng ChatGPT dành riêng cho hệ điều hành macOS, cho phép người dùng trò chuyện trực tiếp với ChatGPT trên màn hình máy tính của Apple.

Ứng dụng ChatGPT mới mang đến khả năng tương tác trực quan và tiện lợi hơn so với phiên bản web hiện tại. Người dùng có thể mở một cửa sổ nhỏ của ứng dụng ChatGPT bên cạnh các chương trình khác đang chạy và đặt câu hỏi cho ChatGPT về nội dung đang hiển thị trên màn hình, thông qua cả gõ văn bản hoặc ra lệnh bằng giọng nói. ChatGPT sẽ đưa ra câu trả lời dựa trên những gì mà chatbot này ‘nhìn thấy’.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng đặt câu hỏi với ChatGPT bằng tổ hợp phím Option + Space, cũng như chụp và thảo luận về ảnh chụp màn hình ngay trong ứng dụng.

Ứng dụng ChatGPT mới hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, ban đầu ứng dụng sẽ chỉ dành riêng cho người dùng ChatGPT Plus trước khi được mở rộng cho tất cả người dùng trong những tuần tới. OpenAI cũng đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản dành cho Windows cuối năm nay.

Bên cạnh ứng dụng mới, OpenAI còn giới thiệu giao diện người dùng mới của ChatGPT trên web với những thay đổi nhỏ về bố cục trang chủ và tin nhắn, nhằm mang đến trải nghiệm tương tác tự nhiên và dễ dàng hơn cho người dùng.

Ngoài ra, OpenAI cũng giới thiệu mô hình GPT-4o thông minh và nhanh hơn, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng.

Sự ra mắt của ứng dụng ChatGPT cho máy Mac đánh dấu một bước tiến quan trọng trong nỗ lực của OpenAI nhằm đưa trí tuệ nhân tạo đến gần hơn với người dùng. Ứng dụng này hứa hẹn mang đến trải nghiệm tương tác mới mẻ và thú vị, giúp người dùng khai thác tối đa tiềm năng của ChatGPT trong học tập, làm việc và giải trí.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Lộ diện nhan sắc của nữ chính khiến streamer FC Online bị cắt sóng, hủy hợp đồng tiền tỷ

Siêu sao của tựa game FC Online đã phải nhận cái kết "đắng ngắt" chỉ vì một phút không kiềm chế được dục vọng.

Forbes ước tính tài sản của CZ là 61 tỷ USD

Nếu ước tính về lượng BNB mà nhà sáng lập Binance nắm giữ của Forbes là chính xác, CZ sẽ là tỷ phú giàu nhất ngành crypto và giàu thứ 24 trên thế giới.

iOS 18 cho phép tắt nhanh

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU