Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

One Piece xác nhận Ngũ lão tinh trên cơ Kadio

-

Ngũ Lão Tinh đã có màn đụng độ với Luffy trên đảo Egghead và khiến người hâm mộ One Piece kinh ngạc về sức mạnh của họ.

Trong câu chuyện cuối cùng của One Piece, Luffy đang phải đối mặt với Ngũ Lão Tinh, những kẻ đang tỏ ra là đối thủ khá phức tạp, thậm chí còn mạnh hơn cả Kaido. Một trong năm ông già đứng đầu thế giới đã làm Kaido bẽ mặt hoàn toàn khi ngăn chặn thành công một trong những đòn tấn công mới nhất của Luffy.

Trong trận chiến, Luffy cố gắng đánh Saint Warcury bằng chiêu thức Gum-Gum Red Roc của mình, giống như chiêu thức mà anh ấy đã sử dụng để chống lại Kaido. Điều đáng ngạc nhiên là đòn tấn công trước đó đã làm rung chuyển Kaido lại không có tác dụng với Warcury, ông ta vẫn vững vàng và không thể lay chuyển, trong khi Luffy cuối cùng lại tự làm mình bị thương bằng đòn đánh.

Sự phản kháng của các Ngũ Lão Tinh thu hút sự chú ý, đặc biệt vì đây là lần đầu tiên họ khiến Luffy đau đớn mà không cần nỗ lực, chứng tỏ khả năng thông thạo Haki có thể vượt qua cả Kaido. Điều này đặt các trưởng lão vào mức đáng lo ngại, vì nó cho thấy rằng họ có khả năng phòng thủ và khả năng phục hồi cực kỳ cao.

Luffy vẫn chưa sử dụng Gear 5 để chống lại họ, nhưng ngay cả những kỹ thuật mạnh nhất của cậu, kết hợp nhiều kỹ năng và Haki đặc biệt, dường như không hiệu quả. Điều này củng cố khả năng các trưởng lão trở thành những đối thủ khó khăn hơn bất kỳ ai mà Luffy từng đối mặt, kể cả Kaido.

Hiện vẫn chưa rõ làm cách nào Luffy có thể đánh bại được Ngũ Lão Tinh. Tuy nhiên, các tập trước cho thấy rằng ngay cả khi đối thủ ban đầu có vẻ bất khả xâm phạm, như trường hợp Thánh Saturn bị Kuma làm bị thương, thì luôn có sơ hở mà Luffy có thể khai thác.

Ngũ Lão Tinh hiện được coi là những nhân vật phản diện cuối cùng có thể có trong phần Egghead và có lẽ là toàn bộ Saga cuối cùng của One Piece. Mặc dù có vẻ không giống, nhưng họ cực kỳ mạnh mẽ và có thể làm lu mờ Kaido để trở thành kẻ mạnh nhất trong vũ trụ One Piece.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

pump.fun bị chính cựu nhân viên tấn công, bòn rút 1,9 triệu USD

pump.fun đã xác định một cựu nhân viên là thủ phạm của vụ tấn công mạng mới đây, gây thiệt hại lên đến 1,9 triệu USD. Dự án cũng đã đưa ra kế hoạch bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng trong vụ hack này.

Lộ tin Valve đang làm game bắn súng 6v6 mang tên Deadlock

Valve đang thử nghiệm một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba mới với tên gọi Deadlock.

Param Labs gọi vốn 7 triệu USD

Quỹ đầu tư Animoca Brands dẫn đầu vòng gọi vốn 7 triệu USD cho Param Labs, một nền tảng gaming đang sở hữu lượng theo dõi hùng hậu trên mạng xã hội.

Vương Giả Vinh Diệu chốt ngày phát hành toàn cầu

Sau hơn một năm thử nghiệm, Vương Giả Vinh Diệu đã ấn định ngày phát hành toàn cầu.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU