Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Spoil nội dung One Piece chap 1120

-

Chap 1120 của “One Piece,” mang tên “Atlas,” bắt đầu với một câu chuyện trên trang bìa về chuyến hành hương của Yamato khắp Wano Quốc. Trong phần này, Denjiro, nay đã trở thành Lãnh chúa của Vùng Kibi ở Wano Quốc, đã la mắng những đứa trẻ đã ném đá vào Yamato.

Chương truyện chuyển sang một đoạn hồi tưởng diễn ra 26 năm trước tại cơ sở nghiên cứu của Vegapunk trên đảo Punk Hazard, khi đó đảo còn xanh tươi và tràn đầy sức sống. Vegapunk và Giáo sư Clover thảo luận về “Thế Kỉ Trống”. Mặc dù Clover cầu xin sự giúp đỡ, Vegapunk, nay là một thành viên của Chính phủ Thế giới, đã từ chối vì lo ngại rằng việc giúp đỡ Clover sẽ dẫn dắt chính phủ đến với mình và đe dọa đến các cộng sự của mình. Vegapunk từ chối tiếp tục hỗ trợ sau khi Clover tiết lộ rằng anh trai mình, người cũng mang chữ “D.” trong tên, đã chết. Clover thừa nhận mình đã nói dối để tồn tại.

Câu chuyện trở lại thời điểm hiện tại, nơi thông điệp của Vegapunk vẫn còn vang vọng, được nghe bởi nhân vật như Zeff và Patty tại Baratie và bởi các tù nhân và người giám sát tại Tequila Wolf. Tại đảo Egg Head, Robin cảm động trước những lời của Vegapunk.

Chap 1120 trở nên căng thẳng khi Atlas can thiệp trong cuộc tấn công của Thánh Nusjuro đối với Thousand Sunny. Trong một động thái dũng cảm, Atlas vô hiệu hóa một thiết bị trên người Lilith và hy sinh bản thân để loại bỏ Saint Nusjuro khỏi trận chiến, cuối cùng đã tự nổ tung và gây tổn thất nặng nề cho Nusjuro.

Trong khi đó, tại bãi biển Egg Head, Luffy tương tác với một robot tên là Emeth, người nhận ra anh là Joy Boy và thề sẽ bảo vệ anh. Cuộc gặp gỡ bất ngờ này tiết lộ rằng Emeth có thể giao tiếp và coi mình là đồng minh.

Chương kết thúc với thông điệp của Vegapunk vẫn đang phát sóng, ám chỉ những tiết lộ tiếp tục và tương lai. Tại Impel Down, các tù nhân phản ứng với sự ngạc nhiên khi Vegapunk đề cập đến Gol D. Roger, cho thấy một bí ẩn sâu xa hơn về dòng họ D. và ý nghĩa lịch sử của nó.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU