Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

zkSync ẩn ý việc airdrop vào tháng 6

-

zkSync cho biết nâng cấp v24 sẽ dọn đường để layer-2 này tiến đến giai đoạn trao quyền quản trị về tay cộng đồng, ẩn ý về việc sẽ phát hành token.

Theo thông báo đăng tải trên X (Twitter) vào tối ngày 17/05, dự án layer-2 zkSync cho biết sắp sửa tiến hành nâng cấp v24 để gia tăng tính phi tập trung trên mạng lưới, dự kiến vào cuối tháng 06/2024.

Nâng cấp này dự kiến sẽ chính thức trao quyền quản trị từ tay dự án về cho cộng đồng. Nhiều người dùng do vậy đã phỏng đoán đây chính là mốc thời gian để zkSync phát hành token riêng, với một trong những công dụng chính là tạo ra cơ chế của người dùng tham gia hoạt động quản trị.

zkSync đã triển khai mainnet vào tháng 03/2024, với cam kết phát hành token trong vòng 1 năm kể từ đó. Nhờ động lực airdrop, nhiều nhà đầu tư tiền mã hóa đã gửi tiền sang layer-2 này để trải nghiệm, với TVL ở thời điểm đỉnh điểm đạt gần 200 triệu USD, trước khi sụt nhẹ về 141 triệu USD tại lúc bài viết này được thực hiện.

zkSync đang đứng thứ 8 trong danh sách các layer-2 Ethereum có TVL lớn nhất.

Matter Labs, công ty đứng sau zkSync, đã huy động được đến 458 triệu USD sau nhiều vòng gọi vốn trong quá khứ.

Thời điểm zkSync thông báo airdrop khả năng cao sẽ trùng với thời điểm LayerZero kết thúc quá trình đánh giá danh sách ví sybil, cũng như gần với mốc thời gian airdrop của layer-2 Blast. LayerZero, zkSync và Blast có thể nói là 3 trong số những dự án thu hút được nhiều sự chú ý nhất của giới làm airdrop trong một năm trở lại đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Holograph tiếp tục cắm đầu sau khi bị mint thêm 1 tỷ token

Holograph cho biết đã vá lỗ hổng và đang liên hệ với các sàn tập trung để đóng băng tài khoản của hacker.

Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames trình làng ở Việt Nam

JBL vừa chính thức trình làng dòng kính nghe nhạc Soundgear Frames, một sản phẩm sáng tạo của JBL trong việc kết hợp hoàn hảo giữa tính thời trang và chất lượng âm thanh sống động.

Apple công bố tỷ lệ cài đặt iOS 17 thấp đến bất ngờ

Không lâu sau khi công bố iOS 18 tại hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024, Apple đã chính thức đề cập đến tỷ lệ người dùng iPhone cài đặt phiên bản iOS 17 trên thiết bị của họ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU