Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Hơn 40% ví top đầu xả, giá ZK giảm sâu

-

Theo Nansen, hơn 40% trong 10.000 địa chỉ ví top đầu trong đợt airdrop vừa qua của ZKSync đã nhanh chóng bán sạch số token nhận được ngay sau khi ZK được niêm yết.

Theo thống kê từ Nansen, 41,1% trong số 10.000 ví nhận airdrop ZK nhiều nhất từ ZKSync đã nhanh chóng bán sạch số token của họ. Bên cạnh đó, 30,1% địa chỉ đã bán ít nhất một phần và chỉ có 28,83% số ví còn lại quyết định giữ lại số ZK này. 

Tổng lượng ZK bán ra từ cả hai nhóm trên đạt hơn 486 triệu ZK (khoảng 150 triệu USD).

Sau đợt airdrop, đa số ví đã nhanh chóng bán tháo do những tiêu chí không hợp lý của ZKSync nhằm ngăn chặn vấn đề sybil. Cộng đồng đã có nhiều ý kiến trái chiều sau thông báo airdrop của ZKSync, với quan điểm rằng ZKSync đã không quan tâm đến người dùng thật mà chỉ ưu tiên cho “người nhà”.

Với “thiết kế airdrop độc đáo” của ZKSync mà 1 người dùng đã nhận về hơn 3 triệu ZK thông qua 85 ví sau đợt airdrop này theo bài đăng trên nền tảng X từ Lookonchain.

Mặc cho những tranh cãi, airdrop của ZKSync vẫn là một trong những đợt airdrop lớn nhất từ trước tới nay, với số token được phân bổ có giá trị lên đến 907 triệu USD.

Giá ZK đạt mức 0,2950 USD sau khi niêm yết trên Binance. Ngay sau đó, giá ZK đã giảm không phanh hơn 38% do áp lực bán ra từ người nhận airdrop và cú điều chỉnh thị trường vào sáng ngày 18/06. Hiện tại, ZK đang được giao dịch ở mức 0,212 USD.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

iPhone chạy Windows 11

Việc cài đặt Windows 11 lên iPhone mang tính chất trình diễn chứ không có giá trị sử dụng thực tế.

Bethesda lập công đoàn

Cùng với sự hỗ trợ từ phía tổ chức CWA (Communications Workers of America), Bethesda Game Studios đã trở thành studio đầu tiên của Microsoft thành lập nên công đoàn.

Mất trắng khi Biden rút lui

Một người dùng trên nền tảng cá cược Polymarket đã đánh mất 2 triệu USD sau thông báo rút lui khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng của Tổng thống Biden.

iPhone 17 Slim có không?

Mặc dù đã có những nghi vấn về sự tồn tại của iPhone 17 Slim siêu mỏng vào mùa thu năm sau nhưng báo cáo mới cho thấy sự xuất hiện của sản phẩm là hoàn toàn có khả năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU