Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Blast công bố airdrop giai đoạn hai lên tới 10 tỷ token

-

Layer-2 trên Ethereum là Blast đã công bố những chi tiết đầu tiên về giai đoạn airdrop thứ 2, với số tiền phân bổ là lên đến 10 tỷ token.

Như đã đưa tin, nền tảng layer-2 trên Ethereum là Blast vào tuần trước đã tiến hành sự kiện airdrop token. 

Token BLAST có tổng cung là 100 tỷ, trong đó 50% được dành cho cộng đồng, còn phần còn lại được chia cho nhà đầu tư, đội ngũ dự án và quỹ Blast Foundation.

Lần airdrop đầu tiên đã phân bổ 17% tổng cung BLAST đến cho cộng đồng, với phần còn lại được dự án tuyên bố sẽ dùng cho các lần airdrop khác trong 3 năm tới.

Theo thông tin đăng tải vào ngày 02/07, đợt airdrop thứ 2 của Blast hiện đã bắt đầu, tiếp tục sử dụng các điểm thưởng là Blast Points và Blast Gold để tính tiêu chí cho người tham gia. Theo đó:

– Blast Points: Nhận 50% airdrop đợt 2 (5 tỷ token), phân bổ cho số dư ETH, WETH, USDB và BLAST của người dùng, theo cách tính là 0.06504987 Points/Block/ETH . Tuy nhiên, để có nhận đầy đủ lượng token, người dùng cần khóa đến 80% giá trị tài sản đã dùng để tham gia airdrop 1.

– Blast Gold: Nhận 50% airdrop đợt 2 (5 tỷ token), phân bổ cho việc sử dụng các dapp trên Blast. Blast Gold sẽ được phân bổ cho các dapp vào tuần đầu tiên của mỗi tháng, sẽ phân biệt giữa các dapp cũ và mới. Các dapp được yêu cầu phải trả hết điểm Blast Gold cho người dùng trước khi được nhận điểm thưởng mới. Đợt airdrop 2 cũng sẽ ưu tiên các dapp trên điện thoại di động thông qua ứng dụng Blast App.

Chưa dừng lại ở đó, Blast còn công bố một dạng điểm thưởng khác có tên “Golden Tickets” cho những ai sử dụng Blast App dựa trên số dư tài sản ETH, WETH, USDB và BLAST, cũng như những ưu đãi khác từ dự án như quà tặng vật lý.

Blast cũng tiết lộ thời gian tính tiêu chí airdrop đợt 2 sẽ diễn ra trong vòng 12 tháng, cao hơn con số 8 tháng của giai đoạn 1 trước đây. Layer-2 cho biết lý do kéo dài thời gian như vậy là để tạo điều kiện để các nhà phát triển xây dựng thêm nhiều ứng dụng mới cho hệ sinh thái còn non trẻ này.

Theo dữ liệu từ DefiLlama, TVL của Blast đã giảm từ mức 2 tỷ USD vào trước ngày airdrop về còn 1,3 tỷ USD ở thời điểm viết bài.

Trong khi đó, giá token BLAST thì liên tục lao dốc trong những ngày qua, hiện đang giảm gần 12% so với cách đây 24 giờ.

Sự kiện airdrop Blast cũng không tránh khỏi những tranh cãi, với nhiều nhà đầu tư cho rằng số tiền nhận về không đáng là bao so với tiền của và thời gian mà họ đã bỏ ra. Blast là sự kiện airdrop bị đánh giá là gây nhiều thất vọng, giống như Starknet, EigenLayer, LayerZero, ZKsync.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU