Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Sam ‘xoăn’ đáp trả kéo Bitcoin và BNB lao dốc

-

Ngay sau khi bị ông chú Bằng CZ ‘gõ’ đồng FTT, ông cháu Sam ‘xoăn’ đã có động thái được cho là xả lượng lớn BNB để trả đòn khiến thị trường tiền số chao đảo.

Số BNB từ ví ẩn được cho là của ông cháu Sam ‘xoăn’ đưa lên sàn Binance để xả

Hôm chủ nhật, ông chủ Binance Triệu ‘CZ‘ Trường Bằng đã lên dòng tweet nói rằng sẽ xả FTT. Đến đêm thứ hai theo giờ Việt Nam, ông chủ FTX Sam Bankman-Fried (Sam ‘xoăn’) dường như đã âm thầm chuyển một lượng lớn BNB từ ví cá nhân lên sàn Binance để xả.

Kết quả là giá BNB chỉ trong một buổi sáng đã tụt từ 347 USD xuống còn 315 USD (-9,3%) đồng thời khối lượng giao dịch cũng đã tăng gấp đôi so với ngày thường (2,4 tỷ USD).

Sự dao động của BNB cũng kéo cả thị trường tiền số chao đảo. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, giá Bitcoin trưa ngày 8/11 (theo giờ Việt Nam) cũng bất ngờ lao dốc thẳng đứng và bốc hơi hơn 5% giá trị. Hiện đồng tiền số vẫn chịu áp lực bán tháo mạnh và dao động quanh vùng 19.700 USD/đồng.

Trên kênh giao dịch phái sinh, cú rớt bất ngờ của Bitcoin khiến 152.000 tài khoản bị thanh lý với giá trị ước tính 120 triệu USD trong một giờ qua. Trong đó, số lượng lệnh vị thế mua chiếm 85,84% lệnh bị thanh lý.

Còn với đồng FTT, sau cú thanh lý trị giá 580 triệu USD của chú Bằng trọc, đồng này đã giảm tới 21% sau 24 giờ xuống còn 17,51 USD, mức thấp nhất kể từ đầu năm 2021. Trong thời kỳ hoàng kim nhất, đồng tiền số từng vượt mốc 77 USD/đồng.

Thị trường crypto lại chìm trong sắc đỏ vì đại chiến CZ vs Săm xoăn
Đồng BNB của sàn Binance đã giảm nhẹ so với mức đỉnh của một ngày trước đó
Trong khi đó đồng FTT của sàn FTX đã mất vùng hỗ trợ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Dogma 2 lộ ngày ra mắt

Sau khi bị lộ ngày phát hành trên trang web của PEGI, chính Capcom cũng đã xác nhận khung thời gian ra mắt của Dragon’s Dogma 2 sẽ rơi vào hôm 22/03/2024.

CD Projekt Red tăng nhân sự làm The Witcher 4 lên gần một nửa

CD Projekt Red vừa qua đã xác nhận rằng khoảng gần một nửa studio đang tập trung phát triển The Witcher 4, còn được biết đến dưới tên biệt danh là Polaris.

Cristiano Ronaldo bị kiện vì quảng cáo cho sàn Binance

Siêu sao Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo mới đây đã dính vào vụ kiện tập thể liên quan tới quảng cáo tiền ảo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU