Thứ Năm, 1 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Sam ‘xoăn’ đáp trả kéo Bitcoin và BNB lao dốc

-

Ngay sau khi bị ông chú Bằng CZ ‘gõ’ đồng FTT, ông cháu Sam ‘xoăn’ đã có động thái được cho là xả lượng lớn BNB để trả đòn khiến thị trường tiền số chao đảo.

Số BNB từ ví ẩn được cho là của ông cháu Sam ‘xoăn’ đưa lên sàn Binance để xả

Hôm chủ nhật, ông chủ Binance Triệu ‘CZ‘ Trường Bằng đã lên dòng tweet nói rằng sẽ xả FTT. Đến đêm thứ hai theo giờ Việt Nam, ông chủ FTX Sam Bankman-Fried (Sam ‘xoăn’) dường như đã âm thầm chuyển một lượng lớn BNB từ ví cá nhân lên sàn Binance để xả.

Kết quả là giá BNB chỉ trong một buổi sáng đã tụt từ 347 USD xuống còn 315 USD (-9,3%) đồng thời khối lượng giao dịch cũng đã tăng gấp đôi so với ngày thường (2,4 tỷ USD).

Sự dao động của BNB cũng kéo cả thị trường tiền số chao đảo. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, giá Bitcoin trưa ngày 8/11 (theo giờ Việt Nam) cũng bất ngờ lao dốc thẳng đứng và bốc hơi hơn 5% giá trị. Hiện đồng tiền số vẫn chịu áp lực bán tháo mạnh và dao động quanh vùng 19.700 USD/đồng.

Trên kênh giao dịch phái sinh, cú rớt bất ngờ của Bitcoin khiến 152.000 tài khoản bị thanh lý với giá trị ước tính 120 triệu USD trong một giờ qua. Trong đó, số lượng lệnh vị thế mua chiếm 85,84% lệnh bị thanh lý.

Còn với đồng FTT, sau cú thanh lý trị giá 580 triệu USD của chú Bằng trọc, đồng này đã giảm tới 21% sau 24 giờ xuống còn 17,51 USD, mức thấp nhất kể từ đầu năm 2021. Trong thời kỳ hoàng kim nhất, đồng tiền số từng vượt mốc 77 USD/đồng.

Thị trường crypto lại chìm trong sắc đỏ vì đại chiến CZ vs Săm xoăn
Đồng BNB của sàn Binance đã giảm nhẹ so với mức đỉnh của một ngày trước đó
Trong khi đó đồng FTT của sàn FTX đã mất vùng hỗ trợ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến lượt Bybit xin dừng cuộc chơi ở Canada

Trong khi đó, các ông lớn khác như Coinbase, Kraken và Gemini vẫn tiếp tục cam kết duy trì hoạt động tại quốc gia này.

Despelote kể câu chuyện bóng đá dưới góc nhìn thứ nhất, ra mắt năm sau

Vừa qua, nhà phát hành Panic cùng các nhà phát triển Julian Cordero và Sebastian Valbuena đã cùng công bố một trò chơi mới với lối chơi khá kỳ lạ.

Nintendo không ngán ai bao giờ, đến Valve cũng phải ‘răm rắp’ nghe lời

Nintendo đã gửi thông báo DMCA cho Valve để ngăn chặn việc phát hành của trình giả lập Wii Dolphin trên nền tảng Steam.

Mùa đông không lạnh vì đã có Granblue Fantasy: Relink

Tại sự kiện PlayStation Showcase 2023, một đoạn trailer game Granblue Fantasy: Relink từ nhà phát triển kiêm phát hành Cygames đã được giới thiệu kèm thông báo game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm nay trên PS5 và PS4.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU