Thứ Năm, 13 Tháng Sáu, 2024

Sam ‘xoăn’ đáp trả kéo Bitcoin và BNB lao dốc

-

Ngay sau khi bị ông chú Bằng CZ ‘gõ’ đồng FTT, ông cháu Sam ‘xoăn’ đã có động thái được cho là xả lượng lớn BNB để trả đòn khiến thị trường tiền số chao đảo.

Số BNB từ ví ẩn được cho là của ông cháu Sam ‘xoăn’ đưa lên sàn Binance để xả

Hôm chủ nhật, ông chủ Binance Triệu ‘CZ‘ Trường Bằng đã lên dòng tweet nói rằng sẽ xả FTT. Đến đêm thứ hai theo giờ Việt Nam, ông chủ FTX Sam Bankman-Fried (Sam ‘xoăn’) dường như đã âm thầm chuyển một lượng lớn BNB từ ví cá nhân lên sàn Binance để xả.

Kết quả là giá BNB chỉ trong một buổi sáng đã tụt từ 347 USD xuống còn 315 USD (-9,3%) đồng thời khối lượng giao dịch cũng đã tăng gấp đôi so với ngày thường (2,4 tỷ USD).

Sự dao động của BNB cũng kéo cả thị trường tiền số chao đảo. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, giá Bitcoin trưa ngày 8/11 (theo giờ Việt Nam) cũng bất ngờ lao dốc thẳng đứng và bốc hơi hơn 5% giá trị. Hiện đồng tiền số vẫn chịu áp lực bán tháo mạnh và dao động quanh vùng 19.700 USD/đồng.

Trên kênh giao dịch phái sinh, cú rớt bất ngờ của Bitcoin khiến 152.000 tài khoản bị thanh lý với giá trị ước tính 120 triệu USD trong một giờ qua. Trong đó, số lượng lệnh vị thế mua chiếm 85,84% lệnh bị thanh lý.

Còn với đồng FTT, sau cú thanh lý trị giá 580 triệu USD của chú Bằng trọc, đồng này đã giảm tới 21% sau 24 giờ xuống còn 17,51 USD, mức thấp nhất kể từ đầu năm 2021. Trong thời kỳ hoàng kim nhất, đồng tiền số từng vượt mốc 77 USD/đồng.

Thị trường crypto lại chìm trong sắc đỏ vì đại chiến CZ vs Săm xoăn
Đồng BNB của sàn Binance đã giảm nhẹ so với mức đỉnh của một ngày trước đó
Trong khi đó đồng FTT của sàn FTX đã mất vùng hỗ trợ.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Với iOS 18, đèn flash có thể điều chỉnh độ sáng ấn tượng

Một tính năng rất độc đáo của iOS 18 mà chúng ta chưa từng được thấy trước đây.

OP Mainnet chính thức bước vào Layer-2 giai đoạn 1

Mạng lưới Layer-2 sử dụng Optimism Rollups là OP Mainnet thông báo tích hợp Fault Proof, tiến lên Stage 1 của giai đoạn phát triển L2.

Polygon ra mắt quỹ hỗ trợ hệ sinh thái trị giá hơn 620 triệu USD

Quỹ tài trợ cộng đồng Polygon CGP sẽ cung cấp 1 tỷ token POL (trị giá hơn 620 triệu USD) cho các nhà phát triển đặt mục tiêu xây dựng lâu dài trên Polygon.

Mạng xã hội crypto Farcaster bắt đầu hạ nhiệt

Vào cuối tháng 5, dự án Farcaster đã huy động được 150 triệu USD vòng series A do quỹ đầu tư Paradigm dẫn đầu. Vòng gọi vốn thành công diễn ra sau khi báo cáo tháng 3 của mạng xã hội phi tập trung cho biết họ đang tìm cách nâng định mức nền tảng ở 1 tỷ USD.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU