Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Param Labs gọi vốn 7 triệu USD

-

Quỹ đầu tư Animoca Brands dẫn đầu vòng gọi vốn 7 triệu USD cho Param Labs, một nền tảng gaming đang sở hữu lượng theo dõi hùng hậu trên mạng xã hội.

Theo thông báo ngày 16/05, Param Labs đã kêu gọi thành công 7 triệu USD trong một vòng gọi vốn do Animoca Brands dẫn đầu.

Vòng tài trợ còn có sự góp mặt của Delphi Ventures, Cypher Capital, P2 Ventures (trước đây là Polygon Ventures), Mechanism Capital, Merit Circle, TRGC Capital, Double Peak Group và MH Ventures.

Param sẽ sử dụng nguồn vốn mới để giải quyết bài toán thiếu hụt cơ sở hạ tầng web3 cơ bản hiện nay.

Dự án đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất tự tin đang sở hữu một cộng đồng mạnh mẽ, với hơn 900.000 follower trên X, 500.000 người dùng Discord, và 300.000 người dùng hoạt động hàng ngày.

Đồng sáng lập kiêm chủ tịch điều hành Yat Siu xác nhận Animoca Brands đã thực hiện một “khoản đầu tư chiến lược” vào Param Labs. Ông chia sẻ:

“Thỏa thuận hợp tác này phù hợp với tầm nhìn chung của chúng tôi để tái định hình bức tranh gaming, làm sao đảm bảo rằng game thủ là chủ sở hữu thực sự tài sản kỹ thuật số của họ.”

Hệ sinh thái Param Labs vận động xoay quanh token PARAM sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới. Trò chơi đầu tiên của công ty là “Kiraverse”, một tựa game bắn súng nhiều người chơi theo mô hình “Play-to-Earn”.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Holograph tiếp tục cắm đầu sau khi bị mint thêm 1 tỷ token

Holograph cho biết đã vá lỗ hổng và đang liên hệ với các sàn tập trung để đóng băng tài khoản của hacker.

Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames trình làng ở Việt Nam

JBL vừa chính thức trình làng dòng kính nghe nhạc Soundgear Frames, một sản phẩm sáng tạo của JBL trong việc kết hợp hoàn hảo giữa tính thời trang và chất lượng âm thanh sống động.

Apple công bố tỷ lệ cài đặt iOS 17 thấp đến bất ngờ

Không lâu sau khi công bố iOS 18 tại hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024, Apple đã chính thức đề cập đến tỷ lệ người dùng iPhone cài đặt phiên bản iOS 17 trên thiết bị của họ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU