Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Conduit gọi vốn Series A 37 triệu USD

-

Vòng gọi vốn Series A của Conduit do Paradigm và Haun Ventures dẫn đầu để phục vụ cho kế hoạch phát triển các ứng dụng mới trong lĩnh vực blockchain.

Nền tảng xây dựng cơ sở hạ tầng Conduit đã huy động được 37 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Paradigm và Haun Ventures dẫn đầu.

Các nhà đầu tư khác cũng tham gia vào vòng gọi vốn này bao gồm Robot Ventures, Credibly Neutral, Coinbase Ventures và Bankless Ventures.

Vòng Series A của Conduit diễn ra hơn một năm sau khi họ huy động được 7 triệu USD trong vòng Seed hồi tháng 03/2023, qua đó nâng tổng số tiền huy động được của Conduit lên 44 triệu USD.

Đây cũng là vòng gọi vốn thứ năm do Paradigm dẫn đầu trong năm 2024, sau khi lần lượt rót vốn vào Symbiotic, Babylon, Monad và Ellipsis Labs.

Vòng gọi vốn lần này cũng thông báo Partner tại Haun Ventures Chris Ahn và CTO của Paradigm Georgios Konstantopoulos sẽ gia nhập hội đồng quản trị của Conduit.

Với số tiền huy động được từ vòng Series A, Conduit tuyên bố sử dụng để phát triển nền tảng giúp các nhà phát triển có thể triển khai Rollup của riêng mình chỉ trong vòng vài phút với các bộ công cụ SDK như OP Stack và Arbitrum Orbit.

Conduit là một nền tảng hạ tầng tiền mã hóa cho phép triển khai các ứng dụng trên chuỗi Optimism ở cấp độ sản xuất một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các Rollup được xây dựng trên Optimistic Ethereum mà không cần lo lắng về khả năng mở rộng, độ tin cậy và tính nâng cấp. Các giao thức DeFi, nền tảng game, NFT và các on chain provider có thể sử dụng Conduit để mở rộng các ứng dụng của họ.

Các Rollup của Conduit hỗ trợ xây dựng hiện đang thu hút hơn 1,2 tỷ USD TVL và xử lý 20% tổng số giao dịch trên Ethereum, một số Layer-2 nổi bật hợp tác với Conduit có thể kể tới như Aevo, Zora và Mode. 

Bên cạnh đó, Conduit cũng là nhà phát triển đứng sau Layer-3 của memecoin Degen ra mắt vào tháng 03/2024. Conduit còn hợp tác với studio game Proof of Play, sử dụng công nghệ Layer 3 trên Arbitrum để tối ưu hoá trải nghiệm chơi game trên blockchain cho người dùng.

Sau vòng gọi vốn Series A này, Conduit không chỉ giúp các dự án hoạt động hiệu quả hơn mà còn thúc đẩy sự phát triển của các mô hình mới, sáng tạo và thu hút nhiều người dùng hơn tương tự như cách mà AWS đã làm với Web2.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU