Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

CARV huy động được 50 triệu USD, bắt đầu mở chạy node nhận thưởng

-

Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng CARV thông báo đã huy động được tổng cộng 50 triệu USD sau 3 vòng gọi vốn. Bên cạnh đó, CARV cũng ra mắt Alphanet cho phép người dùng chạy node, xác thực dữ liệu và nhận về 25% tổng cung token.

CARV, dự án cơ sở hạ tầng dữ liệu cho Gaming và AI, đã thông báo huy động thành công 50 triệu USD sau 3 vòng gọi vốn.

Số tiền này bao gồm 5 triệu USD huy động được từ vòng Early Investor, 15 triệu USD trong vòng Series A với sự tham gia của HashKey Capital, Animoca Brands, Temasek Vertex, IOSG Ventures, Tribe Capital cùng nhiều quỹ đầu tư khác. 35 triệu USD còn lại đến từ sự kiện mở bán CARV Node với 37.618 nodes được bán cho cộng đồng vào tháng 06/2024. Ngoài ra còn có các nhà đầu tư thiên thần như CEO của Xterio Michael Tong, Matt Sorg từ Solana Foundation và nhà đồng sáng lập Sky Mavis Jeffrey Zirlin. 

Số tiền huy động được sẽ giúp CARV tiếp tục xây dựng thêm các tính năng, cơ chế bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng có thể kể tới như:

– ERC-7231: NFT định danh được tích hợp vào CARV ID

– Infinite Play: Mô hình CURVE & CONVEX dành cho gaming, phục vụ người dùng tham gia staking, voting để chơi game và kiếm tiền.

– Modular Data Layer: Lớp data được xây dựng giúp phân phối thông tin giữa các ứng dụng khác nhau trên CARV như CARV Play và CARV AI Agent.

CARV sau đó cũng đã công bố ra mắt Alphanet, cho phép chủ sở hữu tiến hành chạy node trên Alphanet và kiếm về phần thưởng Testnet. Dự án cũng thông báo sẽ dùng 25% tổng cung để thưởng cho các node xác minh dữ liệu thành công.

CARV là một dự án cơ sở hạ tầng dữ liệu với mục tiêu cách mạng hóa quá trình chia sẻ dữ liệu. Dự án tập trung vào trải nghiệm người dùng, đảm bảo quyền riêng tư, quyền sở hữu và quyền kiểm soát của người dùng đối với dữ liệu của họ, đồng thời mang lại cho họ giá trị được tạo ra từ dữ liệu đó. Sứ mệnh của CARV là trở thành dự án tiên phong để dữ liệu có thể tạo ra giá trị cho người dùng. 

CARV hiện là modular data layer lớn nhất cho ngành game và AI, tích hợp với hơn 40 blockchain, Google Cloud và các nhà cung cấp nhận dạng, lưu trữ, hạ tầng và AI khác.

Sản phẩm nổi bật nhất phải kể đến CARV Play,ứng dụng game di động được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI) đã tích hợp với hơn 790 trò chơi Web2 và Web3, thu hút hơn 2,8 triệu game thủ. 

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU