Thứ Năm, 1 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Face ID bị lỗi khi nâng cấp lên iOS 16

-

Một số lượng người dùng iPhone không xác định đã báo cáo gặp sự cố Face ID không hoạt động ngay sau khi cập nhật lên iOS 16.

Theo AppleInsider, vẫn chưa rõ số lượng người dùng cũng như các mẫu iPhone nào bị ảnh hưởng bởi sự cố với Face ID, tuy nhiên báo cáo cho biết đó không phải là sự cố phổ biến. Trong một chuỗi chủ đề lần đầu tiên được đưa ra cách đây 2 tháng trên Reddit, ngày càng nhiều người dùng báo cáo việc cập nhật lên iOS 16 đã dẫn đến việc Face ID ngừng hoạt động sau đó.

Người đăng tải chủ đề đầu tiên đã chia sẻ một thông báo lỗi cho biết “Face ID không khả dụng, hãy thử thiết lập Face ID sau”. Và các phản hồi trên Reddit cho thấy sự cố không chỉ xảy ra với iPhone X – smartphone đầu tiên có Face ID – mà cả những mẫu iPhone mới hơn như iPhone 13 Pro Max cũng bị ảnh hưởng. Một người khác nói họ đã mang iPhone vào Apple Store và được các kỹ thuật viên giải thích rằng đó là lỗi phần cứng.

Một khách hàng của Apple đã viết trên các diễn đàn cộng đồng của công ty vào ngày 27.10 nói họ đã cập nhật lên iOS 16.1 và nhận thấy rằng Face ID không còn hoạt động nữa. Việc khởi động lại và đặt lại Face ID dường như không giúp được gì.

Vào đầu tháng 10, báo cáo từ MacRumors cho thấy phiên bản iOS 15.7.1 Release Candidate (không phải là bản phát hành chính thức) đã khiến Face ID của một số người bị hỏng. Trang hỗ trợ của Apple đã nêu các bước thực hiện nếu Face ID không hoạt động trên iPhone hoặc iPad Pro, bao gồm kiểm tra các bản cập nhật hoặc cài đặt Face ID, đồng thời đảm bảo rằng không có gì che camera trước. Nhưng đây là trang hỗ trợ chung chứ không phải là trang trực tiếp giải quyết lỗi Face ID. Apple đã không đưa ra bất kỳ tài liệu hỗ trợ nào cho vấn đề cũng như không bình luận công khai về điều này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Đến lượt Bybit xin dừng cuộc chơi ở Canada

Trong khi đó, các ông lớn khác như Coinbase, Kraken và Gemini vẫn tiếp tục cam kết duy trì hoạt động tại quốc gia này.

Despelote kể câu chuyện bóng đá dưới góc nhìn thứ nhất, ra mắt năm sau

Vừa qua, nhà phát hành Panic cùng các nhà phát triển Julian Cordero và Sebastian Valbuena đã cùng công bố một trò chơi mới với lối chơi khá kỳ lạ.

Nintendo không ngán ai bao giờ, đến Valve cũng phải ‘răm rắp’ nghe lời

Nintendo đã gửi thông báo DMCA cho Valve để ngăn chặn việc phát hành của trình giả lập Wii Dolphin trên nền tảng Steam.

Mùa đông không lạnh vì đã có Granblue Fantasy: Relink

Tại sự kiện PlayStation Showcase 2023, một đoạn trailer game Granblue Fantasy: Relink từ nhà phát triển kiêm phát hành Cygames đã được giới thiệu kèm thông báo game dự kiến ra mắt vào mùa đông năm nay trên PS5 và PS4.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU