Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Pixelverse gọi vốn 5,5 triệu USD từ nhiều quỹ lớn

-

Pixelverse, đơn vị phát triển game đang nổi, cho biết đã tổ chức thành công vòng gọi vốn trị giá 5,5 triệu USD từ nhiều quỹ tên tuổi trong ngành, đánh dấu bước phát triển vượt bậc chỉ trong tháng hoạt động đầu tiên với 15 triệu người dùng toàn cầu.

Các nhà đầu tư tham gia vòng gọi vốn mới nhất của Pixelverse gồm có Delphi Ventures, Merit Circle, Mechanism Capital. Bitscale Capital, Ghaf Capital, Big Brain Holdings, LiquidX và Foresight Ventures, bên cạnh những nhà đầu tư cá nhân khác gồm nhà sáng lập The Sandbox Sébastien Borget, CEO Pudgy Penguins Luca Netz, Dingaling, DCF GOD, Grail và James Kwon.

Pixelverse trong thời gian qua đang nổi lên với tư cách là một studio làm game tiên phong trong ngành Web3, với hơn 15 triệu người dùng đăng ký và 5 triệu người chơi hoạt động mỗi ngày.

Piers Kicks, đồng sáng lập của quỹ Delphi Ventures, cho biết:

“Chúng tôi rất háo hức được giúp đỡ Pixelverse trong chiến lược sử dụng Telegram làm công cụ để thu hút thêm người dùng đến với mảng Web3 gaming. Đội ngũ dự án là những người rất tài năng và thạo thị trường, chúng tôi rất nóng lòng được thấy họ hiện thực hóa những mục tiêu có trong lộ trình phát triển năm nay.”

Pixelverse đã là cái tên đi đầu trong xu hướng Tap-to-Earn để trao thưởng cho người dùng qua những trò chơi Web3 đơn giản nhưng lại thú vị. Hiện tại, Pixelverse có hơn 10 triệu lượt chơi mỗi ngày trên ứng dụng PixelTap. Trong khi đó, vũ trụ Pixelverse trên trình duyệt thì được định hình bao gồm hàng trăm trò chơi cùng cốt truyện lôi cuốn, chi tiết sẽ sớm được công bố thêm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU