Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2024

Vừa khiến Sony lùi bước, game thủ Helldivers 2 lại đồng lòng đòi hỏi một điều khác

-

Các game thủ Helldivers 2 đang rất quyết tâm cho một cuộc chiến mới.

Sau khi thắng lợi giòn giã và buộc Sony phải thay đổi quyết định, ngừng việc bắt buộc kết nối tài khoản Steam trên PC của người chơi, các game thủ Helldivers 2 dường như lại đang bắt đầu cho một “cuộc chiến” mới. Lạ lùng thay khi lần này đối tượng được ngắm tới chính là Arrowhead – nhà phát triển của trò chơi và cũng đã tương đối ủng hộ, hỗ trợ các game thủ Helldivers 2 trong cuộc chiến vừa qua.

Theo đó, một bản kiến nghị đã được các game thủ Helldivers 2 gửi tới Arrowhead và yêu cầu studio này khôi phục lại chức vụ cho Spitz – người trước đây vốn đảm nhận vai trò quản lý cộng đồng trò chơi trên các nền tảng mạng xã hội, Discord và cũng là cái tên có nhiều tương tác trực tiếp với các game thủ nhất.

Ở thời điểm mà cuộc chiến với Sony bước vào giai đoạn căng thẳng, chính Spitz được cho là người đã đưa ra tuyên bố khuyên các game thủ rằng các đánh giá tiêu cực trên Steam cũng như yêu cầu hoàn tiền sẽ là một cách hiệu quả để Sony rút lui. Động thái này tất nhiên rất được lòng các game thủ, nhưng chắc chắn làm phật ý cả Sony lẫn Arrowhead.

Đổi lại, Spitz mất việc – như cách mà anh chàng chia sẻ với cộng đồng Helldivers 2: “Cuộc chiến nào cũng có hy sinh”. Và đó cũng là lý do mà các game thủ Helldivers 2 đang tiếp tục đoàn kết để giúp đỡ người bạn tốt của mình.

Với tiêu đề “Thuê lại người quản lý cộng đồng huyền thoại General Spitz”, bản kiến nghị này đã thu thập được gần 2.000 chữ ký đồng thời không ít người kêu gọi rằng chính nhờ Spitz mà họ đã từ bỏ ý định đánh giá tiêu cực cũng như đòi hoàn tiền khi biết rằng vẫn còn những người thuộc Arrowhead ủng hộ mình. Thậm chí táo bạo hơn nữa, các game thủ Helldivers 2 còn yêu cầu nhà phát triển này nên phong chức mới cho Spitz vì công lao của anh.

Tất nhiên, mọi thứ vẫn dừng ở mức kiến nghị và không như drama lần trước, lần này Arrowhead có đầy đủ quyền tự quyết trong tay. Cũng chưa biết rằng liệu Spitz có thật sự muốn quay trở lại công việc này hay không nữa.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

One Piece Odyssey Deluxe Edition đã nhận đơn đặt trước

Bandai Namco vừa cho biết One Piece Odyssey Deluxe Edition sẽ chuẩn bị đón chào cộng đồng game thủ trên Switch vào ngày 25/07 và đã cho phép đặt hàng trước.

Mổ bụng iPad Pro M4: Thay pin dễ dàng

Trang phân tích linh kiện iFixit đã mở toàn bộ iPad Pro M4, khẳng định thời gian sửa chữa sản phẩm này nhanh hơn so với các thiết bị khác.

Người chơi cũ đổ xô tìm cách lấy lại mật khẩu ví Bitcoin

Theo Reuters, một nhóm người chơi tiền số đã cuống cuồng tìm đến những dịch vụ khôi phục quyền truy cập ví điện tử với hy vọng lấy lại được phần tài sản "thất lạc".

Nexus: Nebula Echoes mở đăng ký trước

Nexus: Nebula Echoes là tựa game mobile mới thuộc thể loại trò chơi nhập vai hành động hấp dẫn với bối cảnh được xây dựng trong thế giới giả tưởng mang phong cách cyberpunk.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU