Thứ Năm, 30 Tháng Năm, 2024

Thứ 7 máu chảy về tim với bộ ảnh cosplay Yae Miko trong Genshin Impact

-

Màn hóa thân thành nhân vật Yae Miko trong Genshin Impact của các nữ coser sau đây sẽ khiến người xem tim đập loạn nhịp.

Trong Genshin Impact, Yae Miko là một pháp sư đứng đầu Đền Narukami. Cô nàng còn được biết đến với vai trò hậu duệ của Kitsune.

Dưới tư cách Guuji Đại Diện của Đền Narukami, Miko toát ra một phong thái bí ẩn. Nhưng khi dưới vai trò chủ của Nhà Xuất Bản Yae, cô được người ta biết đến như một con người tốt bụng và thích đọc sách.

Yae Miko không chỉ có ngoại hình xinh đẹp mà còn rất nóng bỏng. Chính vì thế, cô nàng từng là hình tượng đất rất nhiều coser lựa chọn để hóa thân. Trong đó, các coser sau đây sẽ khiến người xem tim đập loạn nhịp, máu mũi chảy ròng ròng.
Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Black Myth: Wukong là game được mong chờ nhất trên Steam

Hiện tượng mới của làng game - 'Black Myth: Wukong' - đang dẫn đầu danh sách mong đợi trên Steam.

Jujutsu Kaisen chap 261 tạo phản ứng dữ dội ở Nhật

Jujutsu Kaisen chương 261 có một khoảnh khắc gây sốc, không được độc giả Nhật Bản đón nhận vì quá “xoắn” một cách khủng khiếp.

Sei Foundation phân bổ airdrop đợt 2 cho người dùng

Sei Foundation công bố airdrop đợt 2 vào ngày 29/05, hoàn thành “Giai đoạn 2” trong quá trình chuẩn bị cho bản nâng cấp Sei V2.

Steam không cho thừa kế tài sản của game thủ đã qua đời

Valve đã lên tiếng xác nhận về việc chuyển nhượng tài khoản game Steam sau khi người dùng qua đời.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU