Chủ Nhật, 4 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Xịt máu mũi với cô nàng Yanfei trong Genshin Impact

-

Yanfei là con gái của một Tiên Thú, xinh đẹp năng động và nói nhiều. Điều này cũng phần nào được thể hiện trong những bộ cosplay hết sức quyến rũ của các coser sau.

Genshin Impact vẫn đang tạo ra sức hút không hề giảm nhiệt trên toàn cầu dù vừa mới kỷ niệm 2 năm phát hành. Trò chơi này đi theo phong cách đồ họa anime nên dễ hiểu vì sao các coser rất yêu thích hóa trang thành các nhân vật trong trò chơi này.

Yanfei, một DPS hệ hỏa được yêu thích trong Genshin Impact cũng là một trong số các nhân vật được các coser yêu thích. Dưới đây là những màn cosplay nổi bật nhất khiến bạn xịt máu mũi:

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple khai tử MacBook 12 inch từ cuối tháng 6 này

Apple dự kiến sẽ mở rộng danh sách các sản phẩm lỗi thời bằng việc bổ sung mẫu MacBook 12 inch thế hệ đầu tiên kể từ ngày 30.6 tới.

Tuyển LMHT Việt Nam bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện tiền Asian Games 2022

Vào ngày 01/06/2023 vừa qua, các thành viên Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Quốc gia của chúng ta đã có buổi tập huấn chính thức đầu tiên nhằm chuẩn bị cho sự kiện Road to Asian Games 2022 (RDAG).

Lý do nào khiến người dùng bỏ Android chuyển sang iPhone

Phần lớn người dùng từ bỏ Android để chuyển sang iPhone vì không hài lòng với trải nghiệm trên thiết bị cũ.

Đến Apple cũng phải livestream bán hàng

Buổi livestream bán hàng tại Trung Quốc có thể giúp Apple phục hồi doanh thu tại đất nước tỷ dân.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU