Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2024

Sếp LayerZero hứa hẹn đội ngũ sẽ không ăn chia airdrop

-

CEO LayerZero Labs đã xác nhận rằng các nhân viên sẽ không được phép tham gia sự kiện airdrop token sắp tới của dự án này.

Bryan Pellegrino, đồng sáng lập kiêm CEO của LayerZero, đã thông báo trên nền tảng X (Twitter cũ) rằng các nhân viên của LayerZero Labs sẽ không được tham gia vào đợt airdrop sắp tới và cấm tuyệt đối việc nhận token của dự án.

Thông báo này bắt nguồn từ khi người dùng Twitter Liubomyr phản hồi một bài đăng của Bryan Pellegrino.

Theo đó, Liubomyr đang theo dõi các ví của đội ngũ LayerZero với hơn 500 giao dịch để xem số token mà họ có thể nhận từ đợt airdrop này.

Bryan Pellegrin đã ngay lập tức trả lời phản hồi trên và công khai rằng tất cả nhân viên của dự án đều không được phép nhận token từ đợt airdrop này. Đây là chính sách đã được thông báo nội bộ từ trước đó, nếu vi phạm sẽ dẫn đến hình thức kỷ luật nghiêm khắc, thậm chí là sa thải. 

Khi được hỏi thêm về khả năng nhân viên được phân bổ token LayerZero khi sở hữu các NFT như Pudgy Penguins hay không, Pellegrino khẳng định:

“Các nhân viên không có quyền nhận token mặc dù sở hữu rất nhiều NFT khác như pandas và gh0sts.”

Câu trả lời này cũng làm sáng tỏ thêm một tiêu chí để nhận được airdrop là sở hữu NFT từ các bộ sưu tập như Pudgy Penguins hay Gh0stly Gh0sts trước ngày 01/05.

Đầu tháng này, dự án cũng đã đưa ra yêu cầu người dùng tự báo cáo hành vi sybil của bản thân để không bị loại khỏi danh sách nhận airdrop.

Thông báo này của LayerZero đã gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây. Thậm chí đã có người dùng lên tiếng thách thức dự án rằng 10 nghìn ví chỉ thực hiện giao dịch trên Stargate của mình sẽ không bị dính sybil, người này thậm chí còn tag cả Bryan Pellegrino và LayerZero Labs trong bài viết của mình.

LayerZero thông báo thực hiện snapshot vào ngày 01/05 vừa qua đồng thời cho người dùng thời hạn 2 tuần đến ngày 18/05 để tự khai báo hành vi sybil của mình và khởi động chương trình bounty hunter.

Hành động này của dự án đang mang đến sự công bằng cho airdrop khi những dự án công bố airdrop trong thời gian gần đây đều vướng phải những lùm xùm liên quan đến việc phân bổ airdrop hay tokenomics, tiêu biểu như EigenLayer, Renzo hay gần đây nhất là friend.tech.

Mặc dù chưa công bố ngày ra mắt token, nhưng LayerZero sẽ phải tốn thêm một khoảng thời gian để có thể tiến hành kiểm tra lại các ví bị báo cáo là sybil và đưa ra kết quả chính xác nhất.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

One Piece Odyssey Deluxe Edition đã nhận đơn đặt trước

Bandai Namco vừa cho biết One Piece Odyssey Deluxe Edition sẽ chuẩn bị đón chào cộng đồng game thủ trên Switch vào ngày 25/07 và đã cho phép đặt hàng trước.

Mổ bụng iPad Pro M4: Thay pin dễ dàng

Trang phân tích linh kiện iFixit đã mở toàn bộ iPad Pro M4, khẳng định thời gian sửa chữa sản phẩm này nhanh hơn so với các thiết bị khác.

Người chơi cũ đổ xô tìm cách lấy lại mật khẩu ví Bitcoin

Theo Reuters, một nhóm người chơi tiền số đã cuống cuồng tìm đến những dịch vụ khôi phục quyền truy cập ví điện tử với hy vọng lấy lại được phần tài sản "thất lạc".

Nexus: Nebula Echoes mở đăng ký trước

Nexus: Nebula Echoes là tựa game mobile mới thuộc thể loại trò chơi nhập vai hành động hấp dẫn với bối cảnh được xây dựng trong thế giới giả tưởng mang phong cách cyberpunk.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU