Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2024

Justin Sun lại chơi dơ khi restaking trên Swell L2 để tranh ăn airdrop

-

Justin Sun đang đóng góp 46,6% tổng số tài sản được gửi vào giao thức liquid restaking Swell L2.

Justin Sun lại một lần nữa gây xôn xao với động thái mới nhất của mình.Theo tra cứu từ Wu Blockchain, ví thuộc sở hữu của nhà sáng lập TRON đã gửi tổng cộng 120.000 eETH vào giao thức liquid restaking Swell L2 trong ngày 04/05.

Lượng tài sản được ông Sun nạp vào giao thức có trị giá lên đến 376 triệu USD, chiếm 46,6% TVL của Swell L2. eETH hay ether.fi Staked ETH là token dưới dạng liquid staking trên Ethereum, nói cách khác đó là lượng ETH từng được Justin Sun gửi vào ether.fi hồi giữa tháng 3, ngay trước thềm giao thức này phát hành token.

Được biết ví này đã bắt đầu rút ETH từ sàn Binance vào đầu năm nay, thời điểm Ethereum vẫn còn ở mốc 2.800 USD mỗi đồng.

Cuối tháng 4, Justin Sun từng công khai quan điểm của mình về phân khúc staking và liquid restaking. Lúc bấy giờ, ông phủ nhận việc mọi người nói mình thu lợi từ các giao thức này. Nhà sáng lập TRON lưu ý ông chỉ đóng vai trò cố vấn cho các dự án này mà thôi.

Nhìn chung, ông Sun đánh giá cao tiềm năng, tin rằng staking/liquid restaking có thể trở thành nguồn thu nhập quan trọng cho các công ty và tổ chức quốc tế.

Với sự phát triển không ngừng của hệ sinh thái tiền mã hóa, liquid restaking trên Ethereum đang là phân mảng “ăn nên làm ra” ở hiện tại.

Hiểu nôm na, các giao thức này cho phép sử dụng ETH và các token liquid staking của Ethereum để tham gia xác thực các blockchain khác, về bản chất là tái staking lượng token này.

Nhờ được đón nhận nồng nhiệt, TVL của toàn mảng này đã không ngừng dâng cao trong thời gian qua. Nắm giữ ngôi vương của toàn mảng là giao thức liquid staking Lido Finance, với 29,48 tỷ USD TVL.

Tiếp theo phải kể đến EigenLayer với 15,6 tỷ USD TVL, dù mới ra mắt vào cuối năm ngoái, đã nhanh chóng trở thành giao thức lớn thứ 3 ngành DeFi. Vừa qua EigenLayer còn công bố kế hoạch phát hành và airdrop token EIGEN. Theo đó, dự án dành 15% tổng cung token để tưởng thưởng cho người dùng tham gia staking trên nền tảng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

One Piece Odyssey Deluxe Edition đã nhận đơn đặt trước

Bandai Namco vừa cho biết One Piece Odyssey Deluxe Edition sẽ chuẩn bị đón chào cộng đồng game thủ trên Switch vào ngày 25/07 và đã cho phép đặt hàng trước.

Mổ bụng iPad Pro M4: Thay pin dễ dàng

Trang phân tích linh kiện iFixit đã mở toàn bộ iPad Pro M4, khẳng định thời gian sửa chữa sản phẩm này nhanh hơn so với các thiết bị khác.

Người chơi cũ đổ xô tìm cách lấy lại mật khẩu ví Bitcoin

Theo Reuters, một nhóm người chơi tiền số đã cuống cuồng tìm đến những dịch vụ khôi phục quyền truy cập ví điện tử với hy vọng lấy lại được phần tài sản "thất lạc".

Nexus: Nebula Echoes mở đăng ký trước

Nexus: Nebula Echoes là tựa game mobile mới thuộc thể loại trò chơi nhập vai hành động hấp dẫn với bối cảnh được xây dựng trong thế giới giả tưởng mang phong cách cyberpunk.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU