Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2024

Đồng friend.tech lao dốc 99% sau khi airdrop

-

Cộng đồng dự đoán nguyên nhân chủ yếu do sự “bán tháo” của người dùng sau khi nhận airdrop, một số người lại cho rằng do vấn đề thanh khoản thấp.

Dữ liệu từ DexScreener, native token FRIEND của nền tảng SocialFi friend.tech đã giảm mạnh từ mức đỉnh ngắn hạn khi mới ra mắt là 169 USD xuống còn khoảng 1,6 đô la, đánh dấu mức giảm hơn 99%.

Có thời điểm, FRIEND “sụt giảm” nghiêm trọng về mức thấp nhất quanh 0,75 USD, nhưng nhanh chóng sau đó hồi phục lên giao dịch trên mốc 1,2 đô la.

Phần lớn cộng đồng nhà đầu tư dự đoán nguyên nhân “lao dốc” token FRIEND chủ yếu đến từ đợt bán tháo của lượng lớn người dùng sau khi nhận được airdrop của dự án vào trưa ngày 03/05/2024.

Tuy nhiên, một số người dùng phản hồi trên X (Twitter cũ) rằng họ “không có token để xả vì không thể bấm claim, mặc dù đã liên tục refresh website, chỉ đành “bất lực” nhìn giá trị đống airdrop FRIEND của mình giảm từ 7 con số xuống 5 con số”.

Một vài người khác lại suy đoán đợt bán tháo FRIEND có thể do vấn đề thanh khoản – khi thanh khoản thấp, những lệnh giao dịch có khối lượng lớn có thể tạo nên sự mất cân bằng giá thị trường của một token.

Thực tế vào thời điểm mới airdrop, token FRIEND được mở giao dịch trên sàn DEX BunnySwap, nhưng chỉ có thể truy cập qua ứng dụng của dự án. Thanh khoản lúc đó được ghi nhận chỉ xấp xỉ 2 triệu USD, trong khi giá trị vốn hóa của FRIEND gần 47 triệu đô la.

Tuy nhiên sau một khoảng thời gian giao dịch, thanh khoản hiện tại của FRIEND đã lên tới hơn 5 triệu USD. Dữ liệu on-chain từ basescan cho thấy hiện có hơn 20.000 người nắm giữ và tổng cung lưu thông khoảng 14.5 triệu.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

One Piece Odyssey Deluxe Edition đã nhận đơn đặt trước

Bandai Namco vừa cho biết One Piece Odyssey Deluxe Edition sẽ chuẩn bị đón chào cộng đồng game thủ trên Switch vào ngày 25/07 và đã cho phép đặt hàng trước.

Mổ bụng iPad Pro M4: Thay pin dễ dàng

Trang phân tích linh kiện iFixit đã mở toàn bộ iPad Pro M4, khẳng định thời gian sửa chữa sản phẩm này nhanh hơn so với các thiết bị khác.

Người chơi cũ đổ xô tìm cách lấy lại mật khẩu ví Bitcoin

Theo Reuters, một nhóm người chơi tiền số đã cuống cuồng tìm đến những dịch vụ khôi phục quyền truy cập ví điện tử với hy vọng lấy lại được phần tài sản "thất lạc".

Nexus: Nebula Echoes mở đăng ký trước

Nexus: Nebula Echoes là tựa game mobile mới thuộc thể loại trò chơi nhập vai hành động hấp dẫn với bối cảnh được xây dựng trong thế giới giả tưởng mang phong cách cyberpunk.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU