Thứ Ba, 26 Tháng Chín, 2023

Genshin Impact: Dehya, Baizhu và Alhaitham sẽ ra mắt muộn

-

Ngày ra mắt của các nhân vật mới như Dehya, Baizhu và Alhaitham sẽ khiến các game thủ Genshin Impact phải thất vọng khi không thể ra trước phiên bản 3.5.

Tất cả những nhân vật mới này đều đã xuất hiện một vài lần trong mạch truyện chính thức của Genshin Impact. Dehya và Alhaitham đến từ Sumeru, trong khi Baizhu là một nhân vật của khu vực Liyue, nên có thể là mạch truyện sẽ quay trở lại vùng đất của Nham Thần trong một vài bản cập nhật tiếp theo.

Theo leaker nổi tiếng SaveYourPrimos, Dehya, Baizhu và Alhaitham có thể sẽ lần lượt xuất hiện trong các bản cập nhật 3.5, 3.6, 3.7 hoặc 3.8, đây sẽ là những bản cập nhật Sumeru cuối cùng trước khi một khu vực mới ra mắt. Cho đến nay, cả ba nhân vật đã xuất hiện nhiều lần trong mạch truyện chính với tư cách là NPC chuyên làm nhiệm vụ. Dehya là một lính đánh thuê nổi tiếng của Eremites, nhân vật rất tận tâm với công việc và sẽ không bao giờ phản bội những người đã thuê mình. 

Dehya được xác nhận là một nhân vật năm sao sở hữu trọng kiếm và có khả năng điều khiển nguyên tố Lửa. Sự kết hợp giữa vũ khí và nguyên tố của cô ấy khiến nhiều người chơi tin rằng đây có thể là một nhân vật có chỉ số sát thương mạnh trong Genshin Impact.

Không giống như tất cả các nhân vật khác được đề cập trong thông tin được leak ra, Baizhu đã là một phần của trò chơi trong thời gian rất dài và đã xuất hiện trong một vài nhiệm vụ quan trọng ở vùng Liyue.Anh ta là chủ của Bubu Pharmacy nằm ở Liyue Harbour. Baizhu là nhân vật đầu tiên trong trò chơi được xuất hiện với vision hệ Thảo, tuy nhiên đến lúc này thì anh chàng vẫn còn chưa ra mắt.

Theo phần lớn từ người chơi, Alhaitham là nhân vật bí ẩn nhất trong toàn bộ cốt truyện Sumeru và nhiều người hâm mộ mong đợi nhân vật này sẽ có sự thay đổi trong thời gian tới. Hiện tại, anh ta là thành viên của Haravatat trong học viện Sumeru và sống với một kiến trúc sư nổi tiếng tên là Kaveh, người cũng được dự đoán sẽ trở thành một nhân vật có thể chơi được trong tương lai.

Genshin Impact hiện có thể tải về trên di động, PC, PS4 và PS5. Một phiên bản dành cho Switch đang được phát triển nhưng không có ngày phát hành được xác nhận.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

70 triệu ARB airdrop vô chủ được trả về ‘quốc khố’ Arbitrum

69.448.385 ARB chưa được claim từ đợt airdrop tháng 03/2023 đã được chuyển về kho bạc của Arbitrum DAO.

MSI sắp trình làng RTX 4060 Gaming X NV Edition phiên bản giới hạn

Mỗi một đợt “drop” sẽ có giới hạn số lượng, chẳng hạn như đợt RTX 4060 Gaming X NV Edition là chỉ có 6000 cái thôi.

Konosuba tung teaser xác nhận có mùa thứ 3

Sau 6 năm chờ đợi, anime chuyển thể từ novel cùng tên Konosuba đã xác nhận có mùa 3.

Tất tật thông tin về siêu phẩm Final Fantasy VII Rebirth ra mắt năm sau

Nhà phát triển kiêm phát hành Square Enix vừa ra thêm một thông báo mới về Final Fantasy VII Rebirth sắp ra mắt trên PlayStation 5 vào ngày 29 tháng 2 năm 2024 tới đây.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU