Thứ Hai, 27 Tháng Năm, 2024

Google Photos sắp có thể làm đẹp video chỉ bằng một nút

-

Google Photos đang chuẩn bị thêm tính năng chỉnh sửa video mới nhằm cho phép người dùng cải thiện video của mình bằng cách nhấn vào nút duy nhất.

Theo Android Authority, tính năng này được phát hiện trong phiên bản 6.81.0.628906483 của ứng dụng Google Photos. Hiện tại phiên bản này không có sẵn cho tất cả mọi người, mặc dù vậy nguồn khám phá ra tính năng mới đã có thể tiếp cận sớm với nó.

Được gọi là Enhance your video, tính năng chỉnh sửa mới của Google Photos hiển thị cho chúng ta biểu tượng cây đũa thần bên cạnh nút ổn định ở bên trái khi người dùng bắt đầu chỉnh sửa video. Nó tự động điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và các chất lượng khác của video để video trông đẹp hơn.

Quá trình xử lý mất một chút thời gian và cũng phụ thuộc vào thời lượng video mà người dùng đang chỉnh sửa, tuy nhiên tất cả điều này đều được thực hiện trên thiết bị. Người dùng có thể lưu phiên bản mới dưới dạng bản sao sau khi áp dụng các cải tiến tự động cho video. Thử nghiệm một video trước và sau chỉnh sửa với tính năng mới của Google Photos cho thấy phiên bản đã chỉnh sửa hiển thị rõ ràng mức độ tương phản và độ bão hòa cao hơn.

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ khi nào Google có kế hoạch triển khai rộng rãi tính năng Enhance your video, tuy nhiên điều đó có thể đến sớm. Điều này hoàn toàn có cơ sở bởi công ty đang mở rộng nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh dựa trên AI của Google Photos đến người dùng các thiết bị Android, Chromebook và iOS hơn thay vì giới hạn trong các điện thoại Pixel 8 mới nhất.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Game tiếp theo của Valve lộ lối chơi

Tựa game mới này từ phía Valve hiện vẫn đang là chủ đề thu hút rất nhiều sự chú ý.

iPad mini 7 được đồn thổi ra mắt năm 2026

Thông tin về màn hình OLED của iPad mini 7 dự kiến ra mắt năm 2026 đã bị rò rỉ trực tuyến.

Nhanh tay lấy Warhammer 40,000: Gladius – Relics of War đang phát miễn phí

Đây là trò chơi đầu tiên trong vũ trụ Warhammer 40,000 tập trung hoàn toàn vào thể loại 4X.

Plume gọi vốn thành công 10 triệu USD vòng Seed

Layer-2 Plume đã hoàn tất gọi vốn vòng Seed với trị giá 10 triệu USD dẫn đầu bởi Haun Ventures.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU