Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Genshin Impact: Bản đồ chi tiết lòng đất sa mạc Sumeru

-

Nếu đang lầm đường lạc lối trong sa mạc Sumeru, bản đồ ngầm dưới đay sẽ giúp người chơi thoát khỏi bể khổ này.

Trong thời gian qua, không ít game thủ Genshin Impact than vãn vì rơi vào tình trạng “mù đường” khi bước xuống các khu vực ngầm lắt léo của Sumeru. Trong khi chờ đợi nhà phát triển này giải quyết vấn đề (mà cũng có thể là không bao giờ xảy ra), một nhóm game thủ đã vẽ nên bản đồ Genshin Impact dành riêng cho các khu vực dưới lòng đất của Sumeru, giúp hàng triệu người chơi khác thoát khỏi cảnh “nước sôi lửa bỏng” và có được cái nhìn toàn diện hơn về những vùng đất ngầm bên dưới xứ sở này.

Các bản đồ của TeyvatMapInstitute quả thực rất hữu dụng, có khả năng giúp game thủ định hướng được khi lang thang trong các lăng mộ hoặc hang động ngầm ẩn sâu bên dưới sa mạc. Đặc biệt, nó còn chỉ rõ cả các vị trí kết nối giữa các tầng bên trong lăng mộ của Xích Vương (King Deshret) nên việc giải đố của người chơi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể xem những tấm bản đồ Genshin Impact này bên dưới:

Tổng quan khu vực sa mạc
Lăng mộ của vua Deshret và Tàn tích rải rác
Phía Tây Bắc của lăng mộ
Trung tâm và Tây Nam của lăng mộ
Phía Đông của lăng mộ
Đền Khemenu với các tầng khác nhau
Đường Abdju
Dar al-Shifa và khu vực Đấu trường boss bí ẩn
Các hang động khác nhau ở vùng đất của vùng thượng Setekh
Khaj-Nisut

Nếu bạn còn nhớ, đây cũng chính là những người đã thực hiện bộ bản đồ Genshin Impact dành cho các vùng đất ngầm ở “khu xanh tươi” của Sumeru. Rất có thể khi patch 3.3 ra mắt, chúng ta sẽ lại thấy nhiều hang động ngầm mới xuất hiện ở nửa sa mạc còn lại và khi đó họ lại tái xuất giang hồ để giúp đỡ game thủ Genshin Impact bằng những tấm bản đồ mới.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU