Thứ Bảy, 3 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Battlefield Mobile bắt đầu thử nghiệm ở Đông Nam Á, không có Việt Nam

-

Các game thủ ở những nước trong khu vực như Indonesia, Phillipines, Thái Lan, Malayisa và Singapore đã có thể đăng ký chơi trước Battlefield Mobile phiên bản Android.

Hiện tại, phiên bản beta của Battlefield Mobile chỉ có sẵn cho thiết bị Android. Các nhà phát triển đã không chia sẻ cập nhật nào về tính khả dụng của trò chơi trên các thiết bị iOS. Người chơi đến từ các nước như Philippines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Singapore thuộc khu vực Đông Nam Á sẽ có quyền truy cập vào bản thử nghiệm Open Beta của Battlefield Mobile.

Vài tháng trước, nhà phát triển của trò chơi đã tiến hành nâng cấp đồ họa cũng như mở đăng ký trước game. Người chơi đã đăng ký trước đó sẽ có thể thấy tùy chọn cài đặt nếu trò chơi có sẵn ở khu vực của họ. Tuy nhiên, nếu bạn đến từ các khu vực không được hỗ trợ, bạn có thể làm theo các bước dưới đây để có thể tải game ở bất kỳ quốc gia nào.

 • Sử dụng VPN để tạo tài khoản Google ở Philippines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia hoặc Singapore
 • Đăng nhập vào Google bằng tài khoản đó
 • Khởi động lại điện thoại của bạn một lần
 • Tiến hành mở ứng dụng Google Play và tìm kiếm Battlefield Mobile 
 • Bạn đã có thể tải xuống và trải nghiệm trò chơi

Nếu bạn muốn đơn giản hơn, có thể tiến hành tải file APK của trò chơi trên Internet, tuy nhiên điều này có thể dẫn đến một số rủi ro. Lưu ý rằng, sau khi tải xuống trò chơi bạn sẽ cần cập nhật thêm 1GB dữ liệu nữa.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng game đòi hỏi cấu hình khá cao như sau:

 • Android 8.0 hoặc mới hơn
 • Snapdragon 835 hoặc cao hơn
 • Exynos 9 (8895) hoặc cao hơn
 • Tối thiểu 3 GB RAM
 • Tối thiểu 2 GB bộ nhớ còn trống
 • Điện thoại 64-bit

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Vành đai của Thổ Tinh có thể sớm ‘bay màu’

Nghiên cứu cho thấy thiên thạch sẽ liên tục va chạm với các vành đai băng bao quanh Thổ Tinh, khiến chúng mòn dần, thậm chí biến mất hoàn toàn theo thời gian.

Elon Musk lại bị kiện vì thao túng giá Dogecoin

Tỷ phú Elon Musk lại một lần nữa bị dính vào các vụ kiện tập thể liên quan đến đồng tiền mã hóa Dogecoin (DOGE).

The Plucky Squire, phiêu lưu trên những trang sách sắp ra mắt

Bổ sung vào kho trò chơi platformer phiêu lưu hành động theo câu chuyện, mới đây, nhà phát hành Devolver Digital và nhà phát triển All Possible Futures đã cho ra mắt trailer của game The Plucky Squire.

Lộ ảnh kính thực tế ảo của Apple trước thềm WWDC 2023

Tin đồn và động thái từ chính Apple cho thấy mẫu kính thực tế hỗn hợp (XR) được đồn đoán từ lâu sẽ chính thức xuất hiện tại WWDC 2023.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU