Thứ Bảy, 1 Tháng Tư, 2023
Dành cho quảng cáo

Game thủ Liên Quân Mobile mỏi mòn ngóng chờ thu hồi skin SS

-

Hơn một ngày để xảy ra lỗi tặng quà tràn lan, các game thủ Liên Quân Mobile đang tranh cãi dữ dội việc thu hồi skin SS và các tặng phẩm bị ‘tuồn’ ra đợt này.

Đến hẹn lại lên, Liên Quân Mobile cập nhật phiên bản mới Tháp Quang Minh hôm 28/09 vừa qua lại tiếp tục chứng kiến một đợt tặng nhầm quà kỷ lục. Hàng trăm nghìn người chơi đã nhận được vô số skin SS, tướng, vé và đã tiến hành quay để đổi ra vô vàn thứ khác.

Thông báo thu hồi vật phẩm tặng nhầm của Garena.

Một lần nữa, nhà phát hành Garena đã phải vào cuộc thu hồi các vật phẩm nói trên. Tuy nhiên, cho đến hiện tại số lượng vật phẩm bị tặng nhầm chưa thu hồi vẫn là rất lớn dẫn đến tình trạng khó chịu cho những người chơi chân chính, chịu bỏ tiền để sở hữu vật phẩm yêu thích.

Nhưng đến nay các game thủ vẫn đang ung dung xài skin miễn phí.

Trên các diễn đàn thảo luận của trò chơi, các game thủ Liên Quân Mobile đang tranh cãi dữ dội về việc có hay không thu hồi. “Nếu cho thì cho toàn server mới công bằng còn không thì thu hồi lại mới đúng. Người ta bỏ tiền ra mua trong khi một số người được free, công bằng ở đâu“, bạn Trung Tín chia sẻ.

Tuy vậy, nhưng người đã được hưởng lợi từ sự việc lần này đều không hề muốn bị Garena thu hồi quá sớm. Thậm chí một số ý kiến tranh luận còn cho rằng Garena cần phải đền bù cho người chơi vì liên tục gửi nhầm quà hết năm nay qua năm khác. Tính đến sáng nay, mới chỉ có Allain skin Tuyết sơn song kiếm đã được thu hồi thành công, các skin khác vẫn chưa rõ sẽ được nhà phát hành Garena thu hồi trong bao lâu.

Garena đã từng đăng thông báo về việc phát hiện tặng phẩm nhầm và đang tiến hành thu hồi nhưng đã âm thầm xóa bài đăng. Hiện nhà phát hành này vẫn chưa có thêm thông báo mới về việc khi nào quá trình thu hồi vật phẩm “tặng nhầm” hoàn tất.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Pizza Possum, binh đoàn chuột vui nhộn sẽ ra mắt trong năm nay

Pizza Possum là tựa game chạy nhảy vui nhộn góc nhìn từ trên xuống với nhiệm vụ chính là điều khiển chuột ăn vụng thức ăn.

Kết thúc Early Access, Stranded: Alien Dawn chốt ra mắt tháng 4 này

Stranded: Alien Dawn có nét hoang sơ mộc mạc, không màu mè nhưng vẫn thu hút được các fan yêu thích xây dựng các bạn ạ.

Counter-Strike 2 sẽ có mặt ở Major Copenhagen 2024

Trên trang chủ của mình, PGL đã thông báo rằng họ sẽ là đơn vị tổ chức Major đầu tiên trong lịch sử Counter-Strike 2 tại thủ đô Copenhagen của Đan Mạch.

Go-Go Town, game xây dựng thành phố dễ thương muốn xỉu

Go-Go Town vừa được công bố phát hành năm 2024 là một game xây dựng thành phố có nét giống Animal Crossing pha trộn với game mô phỏng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU