Thứ Hai, 15 Tháng Bảy, 2024

Game thủ Liên Quân Mobile mỏi mòn ngóng chờ thu hồi skin SS

-

Hơn một ngày để xảy ra lỗi tặng quà tràn lan, các game thủ Liên Quân Mobile đang tranh cãi dữ dội việc thu hồi skin SS và các tặng phẩm bị ‘tuồn’ ra đợt này.

Đến hẹn lại lên, Liên Quân Mobile cập nhật phiên bản mới Tháp Quang Minh hôm 28/09 vừa qua lại tiếp tục chứng kiến một đợt tặng nhầm quà kỷ lục. Hàng trăm nghìn người chơi đã nhận được vô số skin SS, tướng, vé và đã tiến hành quay để đổi ra vô vàn thứ khác.

Thông báo thu hồi vật phẩm tặng nhầm của Garena.

Một lần nữa, nhà phát hành Garena đã phải vào cuộc thu hồi các vật phẩm nói trên. Tuy nhiên, cho đến hiện tại số lượng vật phẩm bị tặng nhầm chưa thu hồi vẫn là rất lớn dẫn đến tình trạng khó chịu cho những người chơi chân chính, chịu bỏ tiền để sở hữu vật phẩm yêu thích.

Nhưng đến nay các game thủ vẫn đang ung dung xài skin miễn phí.

Trên các diễn đàn thảo luận của trò chơi, các game thủ Liên Quân Mobile đang tranh cãi dữ dội về việc có hay không thu hồi. “Nếu cho thì cho toàn server mới công bằng còn không thì thu hồi lại mới đúng. Người ta bỏ tiền ra mua trong khi một số người được free, công bằng ở đâu“, bạn Trung Tín chia sẻ.

Tuy vậy, nhưng người đã được hưởng lợi từ sự việc lần này đều không hề muốn bị Garena thu hồi quá sớm. Thậm chí một số ý kiến tranh luận còn cho rằng Garena cần phải đền bù cho người chơi vì liên tục gửi nhầm quà hết năm nay qua năm khác. Tính đến sáng nay, mới chỉ có Allain skin Tuyết sơn song kiếm đã được thu hồi thành công, các skin khác vẫn chưa rõ sẽ được nhà phát hành Garena thu hồi trong bao lâu.

Garena đã từng đăng thông báo về việc phát hiện tặng phẩm nhầm và đang tiến hành thu hồi nhưng đã âm thầm xóa bài đăng. Hiện nhà phát hành này vẫn chưa có thêm thông báo mới về việc khi nào quá trình thu hồi vật phẩm “tặng nhầm” hoàn tất.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trump bị bắn, crypto hồi phục

Tỷ lệ ủng hộ ông Trump và giá các đồng memecoin liên quan đến vị cựu Tổng thống đang tăng vọt sau âm mưu ám sát bất thành vào sáng ngày 14/07.

Deathbound ra tháng 8

Lại thêm một bom tấn mang phong cách Soulslike mới chuẩn bị tới tay game thủ.

Olympic Esports Games được công bố

Arab Saudi thực sự đang có nhiều tham vọng trong lĩnh vực Esports và LMHT có thể là chủ đạo.

Chính phủ Đức cạn Bitcoin

Số dư ví Bitcoin của chính quyền Đức đã giảm về con số 0 sau nhiều ngày liên tục chuyển BTC đến các sàn giao dịch và market maker.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU