Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai, 2023

Goddess of Victory: Nikke, game bắn hồng tâm toàn waifu ‘to tròn’ dành cho wibu

-

Lấy bối cảnh thế giới giả tưởng toàn nữ (waifu), Goddess of Victory: Nikke là game bắn hồng tâm màn hình dọc trên điện thoại sắp phát hành toàn cầu.

Goddess of Victory: Nikke là trò chơi bắn súng với bối cảnh giả tưởng và tựa game đã thu hút được sự chú ý của một lượng lớn người chơi nhờ vào phần đồ họa anime 2D cực hút mắt. Mặc dù số lượng nhân vật trong game khá đa dạng, nhưng ngoại hình của từng nhân vật đều được chăm chút tỉ mỉ từ các chi tiết nhỏ.

Đội ngũ phát triển của Goddess of Victory: Nikke cũng đã công bố số lượng ngươi chơi đăng kí trước tựa game này đã đạt hơn 3 triệu người. Điều này đồng nghĩa với việc những game thủ đã đăng kí trước trò chơi sẽ nhận được nhân vật SSR khi trò chơi chính thức ra mắt.

Về gameplay, trò chơi sẽ mang đến cho game thủ lối chơi bắn súng chiến thuật đầy hấp dẫn dưới góc nhìn thứ 3. Trên thực tế, kiểu chơi này vốn là bắn súng hồng tâm vốn khá phổ biến trên các hệ máy thùng vào thập niên 90 của thế kỷ trước, nhưng nay được làm mới màu mè hơn trên di động. Người chơi sẽ xây dựng và điều khiển một tổ đội gồm nhiều nhân vật khác nhau (tối đa 5 nhân vật) để chiến đấu. Mỗi nhân vật đều sẽ sở hữu những kĩ năng, vũ khí chiến đấu riêng biệt và người chơi có thể sở hữu các nhân vật thông qua hệ thống gacha của game.

Bạn có thể vào trang chủ của trò chơi hoặc cũng có thể vào App Store đối với người dùng iOS và Google Play Store với Android đăng kí trước trò chơi này để nhận được các phần quà hấp dẫn nhé!

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Star Wars FPS hứa hẹn khỏa lấp chỗ trống của những người tiền nhiệm

Tựa game này hiện đang nhận được vô số sự kỳ vọng từ phía các game thủ.

Blizzard thực hiện khảo sát lấy ý kiến về giá bán bản mở rộng của Diablo 4

Động thái mới từ phía Blizzard khiến không ít game thủ Diablo 4 phải cảm thấy phật ý.

Lý giải bức ảnh chụp bằng iPhone được một ra ba nhưng không phải ma

Người phụ nữ đứng trước 2 tấm gương để chụp ảnh, nhưng hình ảnh của cô trong gương và bên ngoài không giống nhau.

Kẻ hủy diệt Terminator: Dark Fate – Defiance lùi ngày ra mắt sang năm sau

Slitherine vừa thông báo rằng hãng đã phải dời ngày ra mắt của Terminator: Dark Fate – Defiance từ cuối năm nay sang đầu năm sau.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU