Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

Ragnarok Labyrinth NFT phát hành toàn cầu hôm nay

-

Ragnarok Labyrinth NFT là IP Ragnarok Online chính thức đầu tiên có các yếu tố NFT, ra mắt ở Đông Nam Á và được vận hành bởi Gravity Game Link (GGL) – chi nhánh Indonesia của công ty Gravity.

Ragnarok Labyrinth NFT, trò chơi Ragnarok Online IP Play To Earn, sẽ phát hành quốc tế trên nền tảng Android và iOS tại hơn 170 quốc gia vào 13h hôm nay (trừ một số khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản). Nó sẽ ra mắt dưới dạng trò chơi di động và chơi để kiếm tiền với NFT, game hỗ trợ 11 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt.

Là một MMORPG, Ragnarok Labyrinth NFT có các dungeon mê cung chứa các giai đoạn và sinh vật mang tính biểu tượng từ vũ trụ Ragnarok Online. Thông qua việc sử dụng đồng ONBUFF, có thể được trao đổi thông qua Nền tảng INNO, người chơi có thể kiếm được tiền từ đó.

Nhằm mục đích không chỉ cung cấp trải nghiệm trò chơi mê hồn mà còn để thưởng cho người chơi tài sản tài chính kỹ thuật số có thể thu được sau mỗi phút chơi. Ragnarok Labyrinth NFT có một loạt các mê cung sáng tạo đang chờ đợi, với độ phức tạp càng tăng theo cấp độ với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Không chỉ vậy, Ragnarok Labyrinth NFT còn có cả chế độ PvP và Raids, nơi bạn có thể so tài, thể hiện sức mạnh của mình với người chơi khác. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi phát triển nhân vật của mình bằng cách chia sẻ chúng với người chơi khác. Cuối cùng, Ragnarok Labyrinth NFT còn cho phép người chơi mua bán, trao đổi các loại vật phẩm với nhau.

Tải game: Android | iOS

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU