Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024

YouTube mở cửa cho người dùng chơi game miễn phí

-

YouTube đang có kế hoạch triển khai kho ứng dụng trò chơi Playbales đến cộng đồng người dùng của mình, nơi hãng sẽ cung cấp những trò chơi miễn phí cho tất cả mọi người.

Theo YouTube, Playables là cách được công ty cung cấp nhằm giúp người dùng giảm mệt mỏi khi xem video, khi họ có thể chọn trò chơi để thư giãn. Tính năng này thực tế đã được cung cấp thử nghiệm cho một số người dùng trước khi xuất hiện trên YouTube Premium.

Điểm mới ở lần giới thiệu này là người dùng sẽ không còn cần phải có tài khoản Premium để tận hưởng những trò chơi thú vị trên Playables nữa, mở ra sự cạnh tranh lớn hơn trong mảng game miễn phí.

YouTube được báo cáo đang có những kế hoạch lớn đối với trí tuệ nhân tạo (AI) trong tương lai cũng như tăng cường nội dung quảng cáo xuất hiện trên nền tảng của mình. Triển khai các trò chơi miễn phí có thể là cách thức tốt nhất để công ty đạt được mục đích này, nơi nhiều công ty sẽ quan tâm đến việc quảng cáo dịch vụ của họ trong trò chơi YouTube.

Mặc dù vậy, điều quan trọng cần nhấn mạnh rằng mọi thứ chỉ là giả định ở giai đoạn này. Bản thân YouTube vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin chính thức nào nên không rõ mục tiêu thực sự của công ty có phải là kiếm tiền với Playables hay không.

Trong trường hợp công ty triển khai trò chơi miễn phí đến mọi người dùng, nó sẽ thu hút nhiều người hơn nữa đến với ứng dụng, đặc biệt nhiều trò chơi hấp dẫn khác nhau đang có mặt trên Playables với một số trò chơi nổi tiếng như Angry Birds Showdown, Words of Wonders, Cut the Rope

Google cho biết danh mục Playables hiện có hơn 75 trò chơi và dự kiến sẽ được bổ sung thêm nhiều trò chơi thú vị khác trong tương lai.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Lộ diện nhan sắc của nữ chính khiến streamer FC Online bị cắt sóng, hủy hợp đồng tiền tỷ

Siêu sao của tựa game FC Online đã phải nhận cái kết "đắng ngắt" chỉ vì một phút không kiềm chế được dục vọng.

Forbes ước tính tài sản của CZ là 61 tỷ USD

Nếu ước tính về lượng BNB mà nhà sáng lập Binance nắm giữ của Forbes là chính xác, CZ sẽ là tỷ phú giàu nhất ngành crypto và giàu thứ 24 trên thế giới.

iOS 18 cho phép tắt nhanh

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU