Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

YouTube Premium ra mắt hàng loạt tính năng mới

-

Google vừa ra mắt 5 tính năng mới cho người dùng trả phí YouTube Premium.

Theo TechRadar, YouTube vừa công bố 5 tính năng mới dành riêng cho người đăng ký YouTube Premium, nhằm nâng cao trải nghiệm xem video và khẳng định giá trị của gói dịch vụ này.

Đáng chú ý là tính năng ‘Skip to the most replayed part’, cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đến phần nội dung được xem lại nhiều nhất trong video. Hiện tính năng này mới chỉ có trên Android tại thị trường Mỹ, nhưng sẽ sớm được triển khai trên iOS.

Bên cạnh đó, YouTube Premium cũng bổ sung hỗ trợ chế độ xem picture-in-picture cho YouTube Shorts trên Android, giúp người dùng dễ dàng thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc.

Ba tính năng khác đang trong giai đoạn thử nghiệm, gồm tải xuống video Shorts thông minh để xem ngoại tuyến, AI (trí tuệ nhân tạo) đàm thoại để hỏi đáp về video đang xem và giao diện trang xem được thiết kế lại.

Những nâng cấp này, cùng với các đặc quyền khác như không có quảng cáo, phát nền và YouTube Music Premium, giúp củng cố giá trị của gói YouTube Premium.

Với hơn 100 triệu người đăng ký YouTube Premium và YouTube Music Premium, động thái này của YouTube cho thấy nỗ lực không ngừng của họ trong việc mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trả phí.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU