Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Binance Labs thông báo đầu tư vào Aevo

-

Khoản đầu tư không được tiết lộ số tiền của Binance Labs vào nền tảng phái sinh Aevo nhằm hỗ trợ tương lai của các giải pháp sáng tạo blockchain layer-2.

Quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs thông báo đầu tư vào Aevo, nền tảng phái sinh Layer-2 được xây dựng bằng bộ công cụ OP Stack từ Optimism, với số tiền không được tiết lộ.

Số tiền tài trợ mới nhất từ Binance Labs sẽ góp phần hỗ trợ cho Aevo trong những giai đoạn phát triển tiếp theo, bao gồm triển khai các sáng kiến tăng trưởng mới, cải thiện tính thanh khoản của token và gia tăng mạng lưới cộng đồng thu hút thêm người dùng.

Ban đầu được phát triển như một phần mở rộng của Ribbon Finance – một giao thức DeFi nổi bật trong thị trường quyền chọn phi tập trung hồi năm 2022 đã huy động thành công hơn 8,8 triệu USD từ các quỹ đầu tư như Paradigm, DragonFly Capital, Coinbase Ventures. Tuy nhiên, đến tháng 07/2023, dự án đã quyết định sáp nhập Ribbon và Aevo, đồng thời phát hành token mới AEVO và quy đổi 1:1 với RBN trước đó.

Kiến trúc kỹ thuật của Aevo hoạt động như một off-chain orderbook (sổ lệnh off-chain) với thanh toán on-chain khởi chạy trên Ethereum trước khi dời nhà sang Celestia để sử dụng Data Availability (DA) nhằm giúp tiết kiệm chi phí lưu trữ dữ liệu giao dịch.

Trong thông báo, Binance cho biết Aevo đã đạt được hơn 80 tỷ USD khối lượng giao dịch phái sinh và tạo ra hơn 30 triệu USD phí với trung bình khoảng 50.000 người dùng hoạt động hàng tháng (MAU) trên nền tảng. Là một phần trong lộ trình tương lai, Aevo sẽ ra mắt các sản phẩm chiến lược Vault, sản phẩm sinh lời (Yield) và staking Aevo. Hệ sinh thái các sản phẩm phái sinh của Aevo sẽ được mở rộng bằng cách cho phép các nhà xây dựng triển khai dApp của họ không cần cấp phép (permissionless) trên Aevo để tận dụng lượng người dùng đang tăng trưởng và các tính năng độc đáo của nền tảng.

Ngay sau tin tức, token AEVO đã lập tức “dựng cột” tăng gần 13% từ mức ban đầu 0,846 USD lên 0,952 đô la. Tại thời điểm bài viết, đồng tiền đại diện cho dự án Aevo đã có sự điều chỉnh giao dịch quanh 0,9 USD. Tuy nhiên, đây vẫn là mức giảm hơn 50% trong tháng 5, ảnh hưởng bởi sự kiện mở khóa toàn bộ tổng cung vào lưu thông trước đó.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Holograph tiếp tục cắm đầu sau khi bị mint thêm 1 tỷ token

Holograph cho biết đã vá lỗ hổng và đang liên hệ với các sàn tập trung để đóng băng tài khoản của hacker.

Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames trình làng ở Việt Nam

JBL vừa chính thức trình làng dòng kính nghe nhạc Soundgear Frames, một sản phẩm sáng tạo của JBL trong việc kết hợp hoàn hảo giữa tính thời trang và chất lượng âm thanh sống động.

Apple công bố tỷ lệ cài đặt iOS 17 thấp đến bất ngờ

Không lâu sau khi công bố iOS 18 tại hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024, Apple đã chính thức đề cập đến tỷ lệ người dùng iPhone cài đặt phiên bản iOS 17 trên thiết bị của họ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU