Thứ Năm, 25 Tháng Bảy, 2024

Binance Labs công bố đầu tư vào Zircuit

-

Binance Labs đã công bố rót vốn vào Zircuit – giải pháp Layer-2 sử dụng Sequencer Level Security.

Chiều ngày 11/06, quỹ đầu tư mạo hiểm Binance Labs công bố đầu tư vào Zircuit – giải pháp Layer 2 sử dụng Sequencer Level Security nhằm giúp Zircuit phát triển và mở rộng hệ sinh thái của mình.

Khoản đầu tư của Binance Labs vào Zircuit diễn ra trước khi dự án chính thức mainnet vào tháng 7. Số tiền đầu tư và các điều khoản khác của thỏa thuận đều không được tiết lộ. Zircuit cũng được hai quỹ đầu tư “sừng sỏ” khác là Pantera Capital và Dragonfly hậu thuẫn.

Zircuit là dự án Layer 2 dựa trên mô hình ZK-Rollups, hoàn toàn tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM). Dự án này được phát triển dựa trên các nghiên cứu về Layer 2 để tạo ra mô hình kết hợp giữa các ưu điểm của Optimistic Rollups và Zero Knowledge Proof nhằm hỗ trợ tối đa cho các nhà phát triển bằng cả 2 mô hình này.

Đồng sáng lập Zircuit và là cựu CEO Quantstamp Martin Derka khẳng định yếu tố khác biệt chính của Zircuit là Sequencer Level Security.

Dự án đã thu hút hơn 3,31 tỷ USD TVL tại thời điểm viết bài, chỉ 2 tháng sau khi TVL vượt mức 2 tỷ USD. Trước đó, TVL của Zircuit tăng vọt 140 triệu USD chỉ sau 1 ngày ra mắt.

Chương trình “Build to Earn” của Zircuit đã thu hút hơn 1.100 đơn đăng ký với đối tác là các dự án nổi bật như Ethena, Renzo, Ether.fi, Kelp DAO, Elixir, Ambient, Pendle, LayerZero. Sắp tới, dự án sẽ ra mắt chương trình “Gas Mining” chuẩn bị cho sự kiện Mainnet vào tháng 7 tới đây.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

MIX Flip dùng sợi nylon

Chiếc smartphone MIX Flip mà Xiaomi giới thiệu mới đây đã gây ngạc nhiên cho giới công nghệ khi sử dụng vật liệu sợi nylon dệt, bên cạnh các lựa chọn vật liệu vỏ khác.

Buồn của Elon Musk

Kết quả kinh doanh không được như mong đợi của nhà đầu tư đã khiến cổ phiếu Tesla bị bán tháo.

Concord tụt dốc

Từ chỗ nhận được vô số sự kỳ vọng, tựa game này đã có màn tụt dốc không phanh trong thời gian qua.

Xiaomi tiếp tục làm nhẫn

Xiaomi gần đây nộp đơn xin cấp bằng sáng chế về việc sử dụng năng lượng mặt trời để sạc các thiết bị đeo trong tương lai, thậm chí bao gồm cả nhẫn thông minh.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU