Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Aevo tiến hành airdrop cho các dự án đối tác

-

Nền tảng giao dịch phái sinh Aevo vừa công bố một đợt airdrop mới, nhưng không phải tưởng thưởng bằng token AEVO.

Theo thông báo, Aevo sẽ phối hợp với các dự án đã niêm yết trên thị trường pre-market của nền tảng để tiến hành airdrop đợt 2. Điều này có nghĩa là, dự án sẽ không trả thưởng bằng AEVO, mà airdrop thông qua các đối tác.

Hai dự án đầu tiên có mặt trong chương trình Aevo Airdrop là Swell Network và Zerolend. Aevo sẽ bắt đầu trả thưởng token ZERO đến các ví đủ điều kiện vào tuần này. Ngoài ra, có thêm 3 dự án khác nữa trong thời gian tới.

Để đủ điều kiện, người dùng cần staking hoặc tích cực giao dịch trên thị trường pre-market.

Phần thưởng được chia thành 4 cấp bậc như sau, mỗi tier có thêm nhiều đặc quyền khác nhau:

– Đồng (Bronze): Stake 1-100 AEVO

– Bạc (Silver): Stake 1.001-10.000 AEVO

– Vàng (Gold): Stake 10.001-100.000 AEVO

– Kim cương (Diamond): trên 100.001 AEVO

Aevo là một Layer-2 Derivative được phát triển dựa trên bộ công cụ OP Stack và khởi chạy trên Ethereum trước khi dời nhà sang Celestia. Ban đầu được phát triển như một phần mở rộng của Ribbon Finance – một giao thức DeFi nổi bật trong thị trường quyền chọn phi tập trung hồi năm 2022. Tuy nhiên, đến tháng 07/2023, dự án đã quyết định sáp nhập Ribbon và Aevo, đồng thời phát hành token mới AEVO và quy đổi 1:1 với RBN trước đó.

Đầu năm 2024, Aevo đã airdrop cho người dùng từng tương tác và ủng hộ sàn giao dịch từ những ngày đầu. Sang đầu tháng này, Aevo đã mở khóa toàn bộ tổng cung vào lưu thông. Kể từ đó, giá AEVO vẫn chưa thể hồi phục đến nay, và đã giảm gần 50% trong tháng.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Holograph tiếp tục cắm đầu sau khi bị mint thêm 1 tỷ token

Holograph cho biết đã vá lỗ hổng và đang liên hệ với các sàn tập trung để đóng băng tài khoản của hacker.

Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames trình làng ở Việt Nam

JBL vừa chính thức trình làng dòng kính nghe nhạc Soundgear Frames, một sản phẩm sáng tạo của JBL trong việc kết hợp hoàn hảo giữa tính thời trang và chất lượng âm thanh sống động.

Apple công bố tỷ lệ cài đặt iOS 17 thấp đến bất ngờ

Không lâu sau khi công bố iOS 18 tại hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024, Apple đã chính thức đề cập đến tỷ lệ người dùng iPhone cài đặt phiên bản iOS 17 trên thiết bị của họ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU