Chủ Nhật, 19 Tháng Năm, 2024

Layer3 lên lịch airdrop vào hè này

-

Layer3 thông báo sẽ ra mắt token L3 và đợt airdrop đầu tiên trong mùa hè năm nay.

Theo công bố ngày 10/05, Layer3 sẽ phát hành token quản trị và tiện ích L3 vào mùa hè này. Chi tiết tokenomics sẽ được xuất bản trong tháng 6.

Giao thức cho biết L3 có tổng cung 300 triệu token, 51% của số này dành cho cộng đồng. Trong đợt airdrop đầu tiên, dự án tưởng thưởng 5% nguồn cung (15 triệu L3) cho người dùng sớm và những ai đã thu thập CUBE.

CUBE, hay Credential to Unify Blockchain Event, là token ERC-721 mà người dùng đã tích lũy trong quá trình tương tác và hoàn thành nhiệm vụ trên Layer3.

L3 sẽ được dùng để tham gia hoạt động quản trị, liên quan đến các quyết định quan trọng của dự án. Ngoài ra, người dùng có thể staking L3 để truy cập vào tiện ích nâng cao của các sản phẩm được xây dựng trên giao thức.

Layer3 là một nền tảng khám phá Web3 với nhiều cấp độ. Giao thức mang lại những trải nghiệm độc đáo, đồng thời đơn giản hóa việc tìm hiểu các tính năng hoặc ứng dụng Web3 thông qua các nhiệm vụ, đặc biệt hữu ích cho người dùng mới chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực crypto.

Kể từ khi thành lập, Layer3 đã tạo điều kiện cho 96 triệu tương tác trên hơn 500 hệ sinh thái.

Hàng loạt dự án crypto đã công bố airdrop trong thời gian qua như Ethena, Wormhole, Parcl, Tensor, Omni Network, Renzo, Kamino, friend.tech, Mode…  Song, nhìn chung hiệu suất đều đang sụt giảm đáng kể, có phải thời airdrop đã qua?

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

pump.fun bị chính cựu nhân viên tấn công, bòn rút 1,9 triệu USD

pump.fun đã xác định một cựu nhân viên là thủ phạm của vụ tấn công mạng mới đây, gây thiệt hại lên đến 1,9 triệu USD. Dự án cũng đã đưa ra kế hoạch bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng trong vụ hack này.

Lộ tin Valve đang làm game bắn súng 6v6 mang tên Deadlock

Valve đang thử nghiệm một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba mới với tên gọi Deadlock.

Param Labs gọi vốn 7 triệu USD

Quỹ đầu tư Animoca Brands dẫn đầu vòng gọi vốn 7 triệu USD cho Param Labs, một nền tảng gaming đang sở hữu lượng theo dõi hùng hậu trên mạng xã hội.

Vương Giả Vinh Diệu chốt ngày phát hành toàn cầu

Sau hơn một năm thử nghiệm, Vương Giả Vinh Diệu đã ấn định ngày phát hành toàn cầu.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU