Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Genshin Impact sẽ không cập nhật thêm nội dung ‘phá đảo’

-

Endgame content sẽ không được nhà phát triển HoYoverse cập nhật trong các phiên bản sắp tới của Genshin Impact, ít nhất là sau khi chế độ chơi thẻ bài (TCG) ra mắt.

Genshin Impact đã ra mắt được 2 năm và quy trình ra map mới, nhân vật mới mạnh hơn nhân vật cũ cứ thế lặp đi lặp lại. Điều này có thể khiến những người đã gắn bó từ đầu cảm thấy nhàm chán và cần có sự thay đổi.

Cú hích trong tương lai có thể sẽ đến từ chế độ thẻ bài ra mắt ở Genshin Impact 3.3. Nhưng cho đến lúc đó, nhà phát triển HoYoverse sẽ làm gì? IGN và GameSpot đã đặt câu hỏi với đội ngũ phát triển và họ đã có câu trả lời.

La hoàn hiện là nội dung endgame cao nhất dành cho người chơi có Adventure Rank cao. Tuy vậy, đội ngũ HoYoverse không nghĩ rằng sẽ thêm thắt nội dung mới, mà thay vào đó là Genius Invokation TCG. “Chúng tôi sẽ thiết kế thêm gameplay thú vị tương tự trong tương lai. Là game thế giới mở, TCG tương thích với nhiều lối chơi đa dạng cho phép chúng tôi tự tin về lâu dài.

Về việc các nhân vật mới khỏe hơn nhân vật cũ (powercreep), HoYoverse cho biết họ sẽ tạo thêm đấu trường mới và thử thách mới để đem đến sức sống cho nhân vật cũ, thay vì chỉnh sửa họ.

Các nhân vật mới càng ngày càng khỏe hơn nhân vật cũ

Với phản ứng nguyên tố, đội ngũ phát triển không có ý định thêm thắt thứ gì nữa vì “luật chơi dễ và gợi mở thì người chơi mới khám phá được nhiều lối chơi. Về lâu dài thì đội ngũ thiết kế sẽ tập trung cân bằng lối chơi và ghi nhận góp ý của người chơi.

Tổng kết lại, mặc dù đội ngũ phát triển không đảm bảo bất kì thay đổi nào trong tương lai, họ cho biết có thể sẽ nghĩ ra một cách để lặp lại các sự kiện, hoặc ít nhất xem lại những câu chuyện đó. Theo đó, họ muốn “cho người chơi thấy thế giới Teyvat và từng nhân vật đã thay đổi theo thời gian bên ngoài tuyến truyện chính. Do đó, nếu như các sự kiện trở lại, sẽ có những thay đổi cho nhân vật, câu chuyện và lối chơi”. 

Các event sẽ được lặp lại nhưng theo một cách khác biệt.

Tuy vậy, cốt truyện của các sự kiện giới hạn thời gian sẽ không cản trở người chơi hiểu được cốt truyện ma thần. Vì thế, đội ngũ đang tối ưu hóa trải nghiệm người chơi mới, dung lượng game, quản lý các nội dung cũ, và hi vọng là trong tương lai sẽ có thêm giải pháp được người chơi hoan nghênh.

Hiện tại, các game thủ Genshin Impact nên tập trung vào những sự kiện đang diễn ra, bao gồm Khúc Ca Vang Trong Rượu với rất nhiều hoạt động và phần thưởng. Ngay cả nếu như các sự kiện này có quay trở lại, cũng sẽ phải mất một khoảng thời gian dài, và thậm chí có thể không phải mọi hoạt động đều được tái hiện.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU