Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Bom tấn xứ Hàn Odin: Valhalla Rising hẹn ngày ra mắt

-

Odin: Valhalla Rising đã chốt ngày mở cửa ở Bắc Mỹ và châu Âu vào quý 3 năm sau.

Odin: Valhalla Rising là một tựa game đa nền tảng thuộc thể loại MMORPG được xây dựng bởi nhà phát triển Lionheart Studio, và được Kakao Games đại diện phát hành. Dự kiến Odin: Valhalla Rising sẽ được phát hành trên cả 2 nền tảng là PC và Mobile (bao gồm cả Android và iOS).

Game không chỉ mở ra cho người chơi một bối cảnh thần thoại Bắc Âu rộng lớn tương tự siêu phẩm God of War, mà còn mang đến cho game thủ một cuộc hành trình phiêu lưu và khám phá những vùng đất xinh đẹp.

Ở đó, bạn sẽ không chỉ được gặp nhiều loài sinh vật khác nhau, mà còn được đồng hành, chiến đấu và gặp gỡ các vị thần quyền năng như: Odin, Thor, Loki hay Freya,… Với việc sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, các nhà phát triển đã thành công trong việc tạo dựng nên một thế giới thần thoại Bắc Âu rộng lớn và tràn ngập màu sắc.

Bên cạnh những chuyến hành trình khám phá đầy thú vị, người chơi còn được tham gia vào những trận chiến nghẹt thở trong các chế độ như PVE, PVP hay solo boss,… Theo những thông báo mới nhất được chia sẽ từ nhà phát hành Kakao Games, thì Odin Valhalla Rising sẽ lần đầu tiên được phát hành trên nền tảng di động và PC tại Nhật Bản vào quý 1 của năm 2023.

Tiếp theo đó trò chơi cũng sẽ nhanh chóng mở cửa chào đón game thủ ở khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu vào quý 4 cùng năm. Việt Nam không nằm trong danh sách này, nhưng với phép màu của các phần mềm VPN thì đây chỉ là chuyện nhỏ!

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU