Thứ Tư, 17 Tháng Tư, 2024

3 game mới quảng bá cho World Cyber Games 2011

-

Ban tổ chức World Cyber Games vừa chính thức công bố 3 tựa game dùng để quảng bá cho sự kiện này.

Ba trò chơi này là Dungeon & Fighters, Lost Saga và Carom 3D. Dungeon & Fighters vốn rất được ưa chuộng tại Châu Á bao gồm Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản, trong khi Lost Saga lại nổi tiếng ở Bắc Mỹ và Indonesia, còn Carom 3D là game online đánh bi-a ăn khách ở Trung Mỹ và Nam Mỹ.

“Các game quảng bá được chọn từ các game Hàn Quốc có phong độ tốt ở thị trường nước ngoài. Chúng tôi muốn nâng cao uy tín của các game Hàn khi Seoul tổ chức sự kiện này vào năm nay,” SooEun Lee, trưởng ban tổ chức WCG của Hàn Quốc phát biểu.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Camera của iPhone 16 Pro được nâng cấp

iPhone 16 Pro hứa hẹn khắc phục điểm yếu của camera, mang đến chất lượng ảnh và video ấn tượng hơn.

Avalon gọi vốn 10 triệu USD

Bitkraft Ventures và Hashed đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 10 triệu USD cho studio game dự kiến ra mắt trò chơi đầu tiên AVALON vào cuối năm nay.

Baldur’s Gate 3 lập thành tích vô tiền khoáng hậu

Mới đây, các fan của Baldur's Gate 3 vừa hay tin trò chơi của mình nhận được thêm một danh hiệu Game of the Year nữa, lần này là giải thưởng của BAFTA.

Trust Wallet cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Trust Wallet khuyến nghị người dùng thiết bị Apple nên vô hiệu hóa tính năng iMessage trên iOS để tránh gặp lỗ hổng zero-day.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU