Thứ Tư, 30 Tháng Mười Một, 2022
Dành cho quảng cáo

Nấm lùn phiêu lưu ký Shumi Come Home chốt ngày ra mắt

-

Tựa game phiêu lưu ngộ nghĩnh Shumi Come Home đã được nhà phát hành chọn ngày ra mắt vào mùa xuân năm 2023.

Bổ sung vào kho game đặc sắc đó, mới đây, nhà phát hành Mooneye Studios và nhà phát triển SomeHumbleOnion vừa công bố sẽ phát hành một game về cuộc phiêu lưu của người bạn nấm có tên Shumi Come Home cho Switch cùng với phiên bản PC (Steam) vào mùa xuân năm 2023.

Nhà phát triển solo Noah (hay còn gọi tên SomeHumbleOnion) cho biết: “Vậy là cuối cùng giấc mơ của tôi đã thành sự thật, tôi đã nhìn thấy Shumi dễ cưng của mình lên màn hình máy chơi game. Hy vọng mấy bạn cũng hào hứng như mình. Nhớ cho Shumi vào túi khi nó chính thức ra mắt nha”.

Shumi Come Home là cuộc phiêu lưu vừa đẹp vừa ấm cúng. Bạn vào vai một người bạn nấm nhỏ đang tìm đường về nhà. 

Shumi, cậu nấm nhỏ vì một sự cố bị lạc khỏi nhà và lẩn quẩn giữa khu rừng rộng lớn. Shumi đi lạc rồi. Giờ đây cậu phải tự mình dò dẫm, hành trình qua nhiều nơi chốn khác nhau của khu rừng để tìm đường về nhà.

May mắn thay, Shumi luôn nhận được sự giúp đỡ của các sinh vật thân thiện trong rừng và có trợ giúp của các công cụ kỳ lạ. Bản thân cậu cũng có thể chạy, lướt, leo, bơi qua nhiều bề mặt theo cách khác nhau. 

Bằng cách tận dụng những khả năng này, các công cụ mới tìm thấy, Shumi còn trò chuyện thêm với các sinh vật kỳ quặc trong rừng để có được thông tin, sự giúp đỡ của mọi người để tìm đường về nhà. Một số sinh vật còn có thể cần đến sự giúp đỡ ngược lại từ bạn. Hãy làm tất cả với tấm lòng ấm áp, rồi bạn sẽ tìm thấy đường về.

Đường về không dễ dàng, bạn phải trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau, một số ở dạng platform cần bạn khám phá, một số ở dạng câu đố cần bạn đưa ra lời giải. Có nhiều cách thách thức khác nhau đang chờ đó bạn.

Shumi Come Home sẽ được phát hành đồng thời trên PC và Nintendo Switch vào mùa xuân năm 2023.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Trí khôn của ta đây: Bán các kiểu chết trong DLC

Với The Callisto Protocol, người chơi muốn nhìn những cảnh chết đa dạng hơn sẽ phải móc hầu bao mua gói nội dung tải về (DLC).

Cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “làm lại” cuộc đời cho nhân vật khi lên cấp 70

Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn.

Sợ thú cưng buồn, một startup đang làm máy chơi game cho chó

Joipaw – Một công ty khởi nghiệp ở nước Anh – công bố kế hoạch tạo riêng bộ máy chơi game console cho chó.

Microsoft chấp nhận thỏa hiệp với châu Âu

Microsoft có thể xuống nước với châu Âu để có thể được phê duyệt trong thương vụ thâu tóm Activision Blizzard.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU