Chủ Nhật, 4 Tháng Sáu, 2023
Dành cho quảng cáo

Mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2023 khi nào bắt đầu?

-

CKTG 2022 chỉ còn một trận nữa, báo hiệu tiền mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2023 sắp sửa khép lại.

Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, DRX đã xuất sắc đánh bại Gen.G với tỷ số 3-1 để giành quyền vào chơi trận chung kết của Chung Kết Thế Giới 2022. Cùng lúc đó, Liên Minh Huyền Thoại cũng chuẩn bị kết thúc giai đoạn tiền mùa giải để bước vào mùa giải 2023.

Câu hỏi đặt ra lúc này là mùa giải mới 2023 sẽ có gì, và bao giờ nó bắt đầu? Hãy cùng GameN.vn trả lời câu hỏi này và điểm qua một số cập nhật đáng chú ý tại tiền mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2023 này nhé!

Thay đổi tại tiền mùa giải 2023

Rồng Hóa Kỹ quay trở lại sau khi bị Riot “tạm khóa” trong một thời gian dài. Bây giờ linh hồn rồng Hóa Kỹ sẽ cung cấp cho bạn các chỉ số theo phần trăm máu hiện tại, giống như Tryndamere càng thấp máu chém càng đau. Thảm thực vật ở bản đồ Hóa Kỹ giờ sẽ bị đột biến và có sự tác động khác nhau trong suốt trận đấu. VD: Quả Hồi Phục bị đột biến sẽ cho bạn thêm lớp khiên nhỏ và không làm chậm bạn.

Hệ thống trang bị đi Rừng tại tiền mùa giải được thay thế thành cơ chế nuôi pet. Có tổng cộng là 3 loại thú cưng cho bạn linh hoạt lựa chọn. Đừng lo rằng chúng sẽ “phản chủ” mà ngược lại rất ngoan và hữu dụng trong mọi trường hợp. VD: Thú Noxian Embercat sẽ cho bạn khả năng làm chậm và gây thêm sát thương ở giai đoạn đầu trận đấu.

Tiếp theo là về hệ thống giao tiếp Liên Minh Huyền Thoại được cập nhật đa dụng hơn. Một số ping mới sẽ giúp bạn có thể giao tiếp chính xác thứ mình đang cần truyền đạt đến đồng đội. 

Cuối cùng, Riot sẽ cập nhật thêm và chỉnh sửa lại trang bị Đấu Sĩ/Đỡ Đòn để kiến tạo meta tại tiền mùa giải 2023. Ngoài ra, Đường Dưới bị giảm kinh nghiệm nhận vào nhằm giảm khả năng snowball đang rất mạnh ở mùa giải hiện tại.

Khi nào mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2023 bắt đầu?

Theo kế hoạt phát triển, giai đoạn tiền mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2023 có thể ra mắt vào tháng 11 năm nay. Đây là giai đoạn thử nghiệm trước khi bắt đầu mùa giải 2023 bùng nổ.

Mặc dù vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về ngày bắt đầu Mùa 13 nhưng nếu căn cứ vào ngày ra mắt Mùa 11 và 12, ta có thể mong đợi Mùa 13 sẽ rơi vào khoảng đầu tháng 1 năm 2023. Ở thời điểm này, bạn hãy chờ đợi và tận hưởng kỳ CKTG 2022 cũng như “phá phím” với chế độ URF tại phiên bản 12.20 nhé.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Apple khai tử MacBook 12 inch từ cuối tháng 6 này

Apple dự kiến sẽ mở rộng danh sách các sản phẩm lỗi thời bằng việc bổ sung mẫu MacBook 12 inch thế hệ đầu tiên kể từ ngày 30.6 tới.

Tuyển LMHT Việt Nam bắt đầu chuẩn bị cho sự kiện tiền Asian Games 2022

Vào ngày 01/06/2023 vừa qua, các thành viên Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Quốc gia của chúng ta đã có buổi tập huấn chính thức đầu tiên nhằm chuẩn bị cho sự kiện Road to Asian Games 2022 (RDAG).

Lý do nào khiến người dùng bỏ Android chuyển sang iPhone

Phần lớn người dùng từ bỏ Android để chuyển sang iPhone vì không hài lòng với trải nghiệm trên thiết bị cũ.

Đến Apple cũng phải livestream bán hàng

Buổi livestream bán hàng tại Trung Quốc có thể giúp Apple phục hồi doanh thu tại đất nước tỷ dân.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU