Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Thêm memecoin của người nổi tiếng rug pull trong chớp mắt

-

Huyền thoại đô vật Mỹ Hulk Hogan bị phát hiện quảng bá cho một memecoin trên Solana rồi lại xóa mọi dấu vết.

Theo phát hiện của Solana Floor, sau khi đô vật nổi tiếng ở Mỹ Hulk Hogan xóa bài viết quảng bá cho HULK, memecoin này đã bị “rút ruột” 15 triệu USD vốn hóa thị trường.

Một số người dùng trên X đã kịp chụp lại bài đăng về memecoin HULK do tài khoản của Hogan đăng tải trước đó.

Gần nửa triệu token phát hành trên Solana trong tháng 5, đa số là memecoin. Hầu hết trong số này chỉ mang đến thua lỗ cho nhà đầu tư, chứ ít có dự án nào có thể tỏa sáng. Còn riêng token của người nổi tiếng, nhìn chung không rug pull thì cũng lay lắt qua ngày. 

Đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin hôm qua cũng vừa công khai quan điểm không hài lòng của mình với trào lưu phát hành/quảng bá memecoin của người nổi tiếng hiện nay.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Lộ diện nhan sắc của nữ chính khiến streamer FC Online bị cắt sóng, hủy hợp đồng tiền tỷ

Siêu sao của tựa game FC Online đã phải nhận cái kết "đắng ngắt" chỉ vì một phút không kiềm chế được dục vọng.

Forbes ước tính tài sản của CZ là 61 tỷ USD

Nếu ước tính về lượng BNB mà nhà sáng lập Binance nắm giữ của Forbes là chính xác, CZ sẽ là tỷ phú giàu nhất ngành crypto và giàu thứ 24 trên thế giới.

iOS 18 cho phép tắt nhanh

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU