Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Memecoin thuận thế dựng cột nhờ hiệu ứng ETF Ethereum

-

Nhiều memecoin trên Ethereum tăng mạnh nhờ hiệu ứng ETF Ethereum spot đang nóng hơn bao giờ hết.

Không chỉ mỗi ETH phản ứng tích cực với tin tức SEC phát tín hiệu phê duyệt ETF Ethereum spot, mà memecoin cũng đang “nổi sóng”.

Hàng loạt đồng meme nổi bật trên hệ sinh thái Ethereum đã tăng từ 5% đến 30% trong nửa ngày qua, ngay sau khi Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ yêu cầu Nasdaq và CBOE sửa đổi hồ sơ đăng ký ETF. Đây là lời nhắc nhở của SEC thường chỉ diễn ra trước khi niêm yết giao dịch tài sản mới trên sàn chứng khoán.

Trong 12h qua, PEPE, LADYS, FLOKI và DOGE lần lượt tăng 26%, 28%, 13% và 6%. Trên cùng khung tham chiếu, ETH đã tăng gần 5% áp sát ngưỡng 3.800 USD.

Hiện vẫn chưa thể kết luận giới quản lý rốt cuộc có thông qua ETF Ethereum spot hay không. Hạn chót đầu tiên để đưa ra câu trả lời cuối cùng là ngày 23/05 đối với hồ sơ của VanEck.Tuy nhiên, thị trường đã phản ứng mạnh mẽ với nhiều động thái “bật đèn xanh” gần đây. Trước khi SEC gửi thông báo đến CBOE và Nasdaq, cơ quan quản lý chứng khoán đã yêu cầu các tổ chức đăng ký ETF Ethereum spot nộp bổ sung hồ sơ 19b-4.

Bên cạnh đó, ARK Invest, Fidelity và Grayscale cũng đã xóa bỏ hạng mục “staking” khỏi đơn đăng ký, cho thấy các bên đang giữ thái độ thiện chí với SEC.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Lộ diện nhan sắc của nữ chính khiến streamer FC Online bị cắt sóng, hủy hợp đồng tiền tỷ

Siêu sao của tựa game FC Online đã phải nhận cái kết "đắng ngắt" chỉ vì một phút không kiềm chế được dục vọng.

Forbes ước tính tài sản của CZ là 61 tỷ USD

Nếu ước tính về lượng BNB mà nhà sáng lập Binance nắm giữ của Forbes là chính xác, CZ sẽ là tỷ phú giàu nhất ngành crypto và giàu thứ 24 trên thế giới.

iOS 18 cho phép tắt nhanh

iOS 18 được công bố gần đây đã mang lại khả năng tùy chỉnh giống Android cho iPhone như đặt biểu tượng ở bất kỳ nơi đâu trên màn hình chính, tùy chỉnh trung tâm điều khiển…

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU