Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Bom tấn Call Of Duty: Black Ops 6 được hé lộ vào tháng 6

-

Activision đã chính thức tiết lộ về Call of Duty: Black Ops 6, sẽ góp mặt trên PC lẫn các hệ máy Xbox và PlayStation.

Trong thời điểm hiện tại, một đoạn trailer giới thiệu ngắn đã được đăng tải trên trang Twitter chính thức của dòng game, cùng với buổi ra mắt chính thức sẽ diễn ra vào 09/06, tại sự kiện Xbox Games Showcase năm nay.

Nhiều nguồn tin cho rằng Black Ops 6 sẽ diễn ra trong cuộc Chiến tranh Vùng Vịnh (Gulf War), hoặc ít thì cuộc chiến này sẽ là một phần của mạch truyện chính.

Hơn nữa, có tin đồn cho biết việc trò chơi đã được phát triển trong thời gian dài và có thể sẽ là trò chơi đầu tiên của dòng game được phát triển hơn 4 năm. Phần chơi chiến dịch do Raven Software phát triển, trong khi Treyarch đảm nhiệm phần chơi trực tuyến và Zombie.

Trái ngược với phiên bản Call of Duty của năm 2023, Modern Warfare III, vốn được cho là chỉ phát triển trong 18 tháng.

Về phần nhân vật, các nguồn tin cũng cho biết trò chơi có thể sẽ đón nhận sự trở lại của các nhân vật như Adler từ Black Ops Cold War cùng các nhân vật ngoài đời thực như Ronald Reagan và Robert McNamara.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Holograph tiếp tục cắm đầu sau khi bị mint thêm 1 tỷ token

Holograph cho biết đã vá lỗ hổng và đang liên hệ với các sàn tập trung để đóng băng tài khoản của hacker.

Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames trình làng ở Việt Nam

JBL vừa chính thức trình làng dòng kính nghe nhạc Soundgear Frames, một sản phẩm sáng tạo của JBL trong việc kết hợp hoàn hảo giữa tính thời trang và chất lượng âm thanh sống động.

Apple công bố tỷ lệ cài đặt iOS 17 thấp đến bất ngờ

Không lâu sau khi công bố iOS 18 tại hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024, Apple đã chính thức đề cập đến tỷ lệ người dùng iPhone cài đặt phiên bản iOS 17 trên thiết bị của họ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU