Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024

Call of Duty: Black Ops 6 đòi cấu hình cực gắt trên Xbox Series X

-

Các game thủ đang chờ đợi Call of Duty: Black Ops 6 đến với máy chơi game Xbox Series X/S có thể phải bất ngờ với yêu cầu không gian SSD mà Activision-Blizzard đặt ra.

Theo đó, Call of Duty: Black Ops 6 sẽ yêu cầu một lượng lớn dung lượng SSD trên máy chơi game Xbox Series X/S là 309,8 GB. Thông tin này dựa trên các yêu cầu thông số kỹ thuật dành cho Call of Duty: Black Ops 6 trên Xbox Store.

Trong thực tế, đây không phải là một con số gây ngạc nhiên cho các game thủ hâm mộ CoD trong vài năm trở lại đây. Ví dụ với Call of Duty: Modern Warfare, nó yêu cầu trên 200 GB trước khi yêu cầu được nâng lên mức trên 250 GB với phiên bản dành cho PC đi kèm một số thay đổi. Giờ đây, mức 300 GB theo yêu cầu này tương đương với khoảng 1/3 dung lượng SSD 1 TB bên trong máy chơi game Xbox Series X/S.

Cần nhớ rằng, yêu cầu trên 300 GB chỉ là mức khởi đầu bởi game có thể chiếm dung lượng lớn hơn nữa thông qua các bản vá hàng ngày, bản cập nhật theo thời gian và bản cập nhật theo mùa với các nội dung mới. Đây sẽ là một vấn đề đối với những game thủ Xbox Series X/S (và thậm chí cả PlayStation 5), vốn bị hạn chế với SSD 1 TB.

Game thủ chơi Call of Duty: Black Ops 6 trên PC sẽ tốt hơn vì chúng cung cấp nhiều tùy chọn lưu trữ hơn so các game thủ sử dụng máy chơi game. Dẫu vậy, hơn 300 GB dung lượng lưu trữ thực sự là một con số khổng lồ có thể tiêu tốn cho một trò chơi, đặc biệt khi nhiều trò chơi có nội dung đồ họa đặc sắc hơn nhưng lại yêu cầu ít dung lượng lưu trữ hơn nhiều.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

iPhone chạy Windows 11

Việc cài đặt Windows 11 lên iPhone mang tính chất trình diễn chứ không có giá trị sử dụng thực tế.

Bethesda lập công đoàn

Cùng với sự hỗ trợ từ phía tổ chức CWA (Communications Workers of America), Bethesda Game Studios đã trở thành studio đầu tiên của Microsoft thành lập nên công đoàn.

Mất trắng khi Biden rút lui

Một người dùng trên nền tảng cá cược Polymarket đã đánh mất 2 triệu USD sau thông báo rút lui khỏi cuộc đua vào Nhà Trắng của Tổng thống Biden.

iPhone 17 Slim có không?

Mặc dù đã có những nghi vấn về sự tồn tại của iPhone 17 Slim siêu mỏng vào mùa thu năm sau nhưng báo cáo mới cho thấy sự xuất hiện của sản phẩm là hoàn toàn có khả năng.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU