Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu, 2024

Apple ra mắt game giải chữ khó nhằn Quartiles

-

Quên Wordle đi, Apple vừa ra mắt trò chơi giải đố mới ‘hack não’ hơn trên iPhone.

Theo BGR, những người đam mê các trò chơi đố chữ chắc hẳn không xa lạ với Wordle hay Connections, nhưng giờ đây, hãy sẵn sàng để thử thách bản thân với Quartiles – trò chơi giải đố ô chữ mới nhất từ Apple, được ra mắt âm thầm trong bản cập nhật iOS 17.5.

Quartiles là một trò chơi đố chữ độc đáo, yêu cầu người chơi kết hợp các ô chữ cái thành từ có nghĩa. Trò chơi này thách thức người chơi tạo thành các từ bằng cách chọn các ô chứa từ 2-4 chữ cái và người dùng sẽ kiếm điểm dựa trên độ dài của từ.

Bạn có thể sử dụng một đến bốn ô để tạo thành từ. Apple sẽ cung cấp 20 ô xếp trong một khung lưới và kết hợp chúng để tạo thành các từ gồm một, hai, ba hoặc bốn ô. Mỗi câu đố sẽ cung cấp 8 điểm. Nếu đúng tất cả, bạn có thể nhận được tối đa 80 điểm. Trò chơi cũng cho bạn 1 điểm cho các từ một ô, 2 điểm cho các từ hai ô và 4 điểm cho các từ ba ô.

Quartiles hiện chỉ dành cho những người đăng ký Apple News+ trên iPhone hoặc iPad chạy iOS 17.5 trở lên. Ngoài ra, Apple còn bổ sung thêm tính năng bảng điểm để người chơi có thể so sánh thành tích với bạn bè.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Bom tấn Furiosa: A Mad Max Saga có thể lỗ tới 120 triệu USD

Kinh phí sản xuất lớn nhưng thành tích phòng vé trái với kỳ vọng, "Furiosa: A Mad Max Saga" nhiều khả năng khiến nhà sản xuất thua lỗ nặng nề.

Holograph tiếp tục cắm đầu sau khi bị mint thêm 1 tỷ token

Holograph cho biết đã vá lỗ hổng và đang liên hệ với các sàn tập trung để đóng băng tài khoản của hacker.

Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames trình làng ở Việt Nam

JBL vừa chính thức trình làng dòng kính nghe nhạc Soundgear Frames, một sản phẩm sáng tạo của JBL trong việc kết hợp hoàn hảo giữa tính thời trang và chất lượng âm thanh sống động.

Apple công bố tỷ lệ cài đặt iOS 17 thấp đến bất ngờ

Không lâu sau khi công bố iOS 18 tại hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2024, Apple đã chính thức đề cập đến tỷ lệ người dùng iPhone cài đặt phiên bản iOS 17 trên thiết bị của họ.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU