Thứ Ba, 21 Tháng Năm, 2024

Steam không thể truy cập được từ Việt Nam

-

Các game thủ Việt rất bất ngờ khi không thể đăng nhập vào Steam.

Steam từ lâu đã luôn được coi như một trong những nền tảng phát hành game lớn bậc nhất trên thế giới và thu hút đông đảo người dùng sử dụng. Các game thủ Việt cũng không phải ngoại lệ. Nhưng cách đây ít giờ, không ít người đã phải bất ngờ khi nhận ra không thể đăng nhập và trải nghiệm các tựa game trên Steam như trước.

Theo ghi nhận, rất nhiều game thủ đang tỏ ra ngỡ ngàng khi mặc dù vẫn truy cập được vào Steam, thế nhưng khi lựa chọn một số tính năng như mua game, thay vì hiện ra trang chủ của trò chơi như trước, những gì hiển thị đối với người chơi lại chỉ là dòng chữ Error Code: -102.

Đáng nói, tình trạng này xuất hiện ở đa số người dùng Việt. Cũng theo phản ánh, các tính năng khác vẫn đang hoạt động bình thường và ít nhất, đa số người chơi vẫn có thể truy cập vào các tựa game trong thư viện ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, ngay cả khi truy cập trên các trình duyệt để vào cửa hàng của Steam, các game thủ Việt cũng sẽ gặp phải vấn đề tương tự.

Sự cố này chắc chắn gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng của người dùng đồng thời cũng tạo ra rất nhiều xôn xao đối với các game thủ Việt. Hiện tại, tình trạng này vẫn đang tiếp diễn và chưa biết bao giờ sẽ được khắc phục.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

One Piece Odyssey Deluxe Edition đã nhận đơn đặt trước

Bandai Namco vừa cho biết One Piece Odyssey Deluxe Edition sẽ chuẩn bị đón chào cộng đồng game thủ trên Switch vào ngày 25/07 và đã cho phép đặt hàng trước.

Mổ bụng iPad Pro M4: Thay pin dễ dàng

Trang phân tích linh kiện iFixit đã mở toàn bộ iPad Pro M4, khẳng định thời gian sửa chữa sản phẩm này nhanh hơn so với các thiết bị khác.

Người chơi cũ đổ xô tìm cách lấy lại mật khẩu ví Bitcoin

Theo Reuters, một nhóm người chơi tiền số đã cuống cuồng tìm đến những dịch vụ khôi phục quyền truy cập ví điện tử với hy vọng lấy lại được phần tài sản "thất lạc".

Nexus: Nebula Echoes mở đăng ký trước

Nexus: Nebula Echoes là tựa game mobile mới thuộc thể loại trò chơi nhập vai hành động hấp dẫn với bối cảnh được xây dựng trong thế giới giả tưởng mang phong cách cyberpunk.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU