Thứ Năm, 2 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

Wemix Wallet đổi tên thành Play Wallet và những điều cần biết

-

Trong quá trình lên mainnet bản 3.0, Wemix đã chính thức đổi tên ví tiền ảo của mình thành Play Wallet kể từ ngày 14/10.

Với việc phát hành Wemix3.0, nhà phát hành Wemix đã chính thức thay đổi toàn bộ nhận diện thương hiệu từ ngày 14/10. Theo đó, các ví Wemix Wallet với logo chữ W nền xanh lục nay đã được đổi thành Play Wallet với logo chữ P nền màu hồng. Ngoài ra, đồng WEMIX cũng được đổi tên thành WEMIX Classic để dễ nhận biết.

Thay đổi này cùng với một vài thay đổi bên trong ví nhằm tạo ra bộ nhận diện thương hiệu rõ ràng hơn. Bởi lẽ trước kia người dùng dễ bị nhầm lẫn giữa tên gọi nhà phát hành, ví và đồng tiền chung.

Với thay đổi mới này, Wemix sẽ được giữ như tên gọi của nhà phát hành, Play Wallet là tên gọi của ví còn các đồng WEMIX Classic hay WEMIX Credits là token của nhà phát hành này.

Cùng với các thay đổi trên app, cổng game của nhà phát hành Wemix cũng thay đổi màu sắc từ xanh lục sang hồng. Một số tính năng mới cũng sắp được đưa vào như Swap, Auction. Các tính năng hiện có gồm mua bán giao dịch đồng in-app, NFT, staking tuy nhiên vẫn yêu cầu người dùng cài đặt app và quét mã QR-Code trên máy tính để đăng nhập.

Người dùng có thể cập nhật phiên bản mới trên AndroidiOS.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Khủng hoảng vì ChatGPT, đại học Mỹ xây dựng công cụ phát hiện gian lận

Lo sợ các luận văn do ChatGPT sẽ phá hủy danh tiếng của mình, nhóm nhà nghiên cứu ở ĐH Stanford (Mỹ) đang khẩn trương phát triển công cụ có tên gọi DetectGPT, nhằm phát hiện các văn bản do ChatGPT tạo ra.

Big Tech vô tình thành chủ nợ của FTX

Không đầu tư vào FTX nhưng những nghiệp vụ quảng cáo của các Big Tech vô tình biến các gã khổng lồ công nghệ Mỹ thành một trong những chủ nợ của sàn tiền số này.

Người Việt đổ xô dùng thử ChatGPT, ‘chế’ nhiều câu hỏi thú vị

Sự bùng nổ của ChatGPT khiến người Việt đổ xô dùng thử và đặt những câu hỏi tiếng Việt oái ăm để thử tài công cụ này.

Ngành xuất bản hưởng lợi từ cơn sốt webtoon ở Hàn Quốc

Các bộ webtoon mọc lên như nấm sau mưa nhờ cơn sốt của Solo Leveling đã đưa ngành xuất bản trở lại thời hoàng kim ở xứ sở kim chi.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU