Thứ Năm, 30 Tháng Năm, 2024

Wemix Wallet đổi tên thành Play Wallet và những điều cần biết

-

Trong quá trình lên mainnet bản 3.0, Wemix đã chính thức đổi tên ví tiền ảo của mình thành Play Wallet kể từ ngày 14/10.

Với việc phát hành Wemix3.0, nhà phát hành Wemix đã chính thức thay đổi toàn bộ nhận diện thương hiệu từ ngày 14/10. Theo đó, các ví Wemix Wallet với logo chữ W nền xanh lục nay đã được đổi thành Play Wallet với logo chữ P nền màu hồng. Ngoài ra, đồng WEMIX cũng được đổi tên thành WEMIX Classic để dễ nhận biết.

Thay đổi này cùng với một vài thay đổi bên trong ví nhằm tạo ra bộ nhận diện thương hiệu rõ ràng hơn. Bởi lẽ trước kia người dùng dễ bị nhầm lẫn giữa tên gọi nhà phát hành, ví và đồng tiền chung.

Với thay đổi mới này, Wemix sẽ được giữ như tên gọi của nhà phát hành, Play Wallet là tên gọi của ví còn các đồng WEMIX Classic hay WEMIX Credits là token của nhà phát hành này.

Cùng với các thay đổi trên app, cổng game của nhà phát hành Wemix cũng thay đổi màu sắc từ xanh lục sang hồng. Một số tính năng mới cũng sắp được đưa vào như Swap, Auction. Các tính năng hiện có gồm mua bán giao dịch đồng in-app, NFT, staking tuy nhiên vẫn yêu cầu người dùng cài đặt app và quét mã QR-Code trên máy tính để đăng nhập.

Người dùng có thể cập nhật phiên bản mới trên AndroidiOS.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Thư viện Internet Archive liên tục bị tấn công DDoS

Kho tàng dữ liệu Internet Archive đang phải chống đỡ những đợt tấn công DDoS với quy mô lớn.

Black Myth: Wukong là game được mong chờ nhất trên Steam

Hiện tượng mới của làng game - 'Black Myth: Wukong' - đang dẫn đầu danh sách mong đợi trên Steam.

Jujutsu Kaisen chap 261 tạo phản ứng dữ dội ở Nhật

Jujutsu Kaisen chương 261 có một khoảnh khắc gây sốc, không được độc giả Nhật Bản đón nhận vì quá “xoắn” một cách khủng khiếp.

Sei Foundation phân bổ airdrop đợt 2 cho người dùng

Sei Foundation công bố airdrop đợt 2 vào ngày 29/05, hoàn thành “Giai đoạn 2” trong quá trình chuẩn bị cho bản nâng cấp Sei V2.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU