Thứ Sáu, 1 Tháng Mười Hai, 2023

Wemix Wallet đổi tên thành Play Wallet và những điều cần biết

-

Trong quá trình lên mainnet bản 3.0, Wemix đã chính thức đổi tên ví tiền ảo của mình thành Play Wallet kể từ ngày 14/10.

Với việc phát hành Wemix3.0, nhà phát hành Wemix đã chính thức thay đổi toàn bộ nhận diện thương hiệu từ ngày 14/10. Theo đó, các ví Wemix Wallet với logo chữ W nền xanh lục nay đã được đổi thành Play Wallet với logo chữ P nền màu hồng. Ngoài ra, đồng WEMIX cũng được đổi tên thành WEMIX Classic để dễ nhận biết.

Thay đổi này cùng với một vài thay đổi bên trong ví nhằm tạo ra bộ nhận diện thương hiệu rõ ràng hơn. Bởi lẽ trước kia người dùng dễ bị nhầm lẫn giữa tên gọi nhà phát hành, ví và đồng tiền chung.

Với thay đổi mới này, Wemix sẽ được giữ như tên gọi của nhà phát hành, Play Wallet là tên gọi của ví còn các đồng WEMIX Classic hay WEMIX Credits là token của nhà phát hành này.

Cùng với các thay đổi trên app, cổng game của nhà phát hành Wemix cũng thay đổi màu sắc từ xanh lục sang hồng. Một số tính năng mới cũng sắp được đưa vào như Swap, Auction. Các tính năng hiện có gồm mua bán giao dịch đồng in-app, NFT, staking tuy nhiên vẫn yêu cầu người dùng cài đặt app và quét mã QR-Code trên máy tính để đăng nhập.

Người dùng có thể cập nhật phiên bản mới trên AndroidiOS.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Hacker vụ KyberSwap ra bốn yêu sách ngang ngược, đòi hỏi kiểm soát cả dự án

"Bất chấp" sự đe doạ pháp lý từ phía dự án, hacker KyberSwap đã đưa ra loạt yêu cầu mới và thậm chí đòi nắm quyền kiểm soát toàn bộ công ty.

Siêu phẩm săn rồng Dragon’s Dogma 2 lộ ngày ra mắt

Sau khi bị lộ ngày phát hành trên trang web của PEGI, chính Capcom cũng đã xác nhận khung thời gian ra mắt của Dragon’s Dogma 2 sẽ rơi vào hôm 22/03/2024.

CD Projekt Red tăng nhân sự làm The Witcher 4 lên gần một nửa

CD Projekt Red vừa qua đã xác nhận rằng khoảng gần một nửa studio đang tập trung phát triển The Witcher 4, còn được biết đến dưới tên biệt danh là Polaris.

Cristiano Ronaldo bị kiện vì quảng cáo cho sàn Binance

Siêu sao Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo mới đây đã dính vào vụ kiện tập thể liên quan tới quảng cáo tiền ảo.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU