Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy, 2024

Không phải môn phái mới, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chỉ quan tâm đến điều này

-

Dẫu “ngôi sao” của phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân và anh em nhà Bá Đao và “thiếu nữ cầm dù” Thúy Yên, đó vẫn chưa phải là điều cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile quan tâm nhất hiện nay.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) tung cập nhật lớn tháng 7 – phiên bản Bá Chiến Mỹ Nhân với sự xuất hiện của Bá Đao, Võ Đang nữ, điều chỉnh mạnh kỹ năng Thúy Yên, đồng thời chỉnh sửa hàng loạt chỉ số ingame.

Ngập tràn Chân Nguyên Kỹ và Tụ Bảo Bồn

Tỷ lệ ra Chân Nguyên kỹ năng là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trước khi cập nhật phiên bản mới Bá Chiến Mỹ Nhân. Loại Chân Nguyên này, trước đây còn khan hiếm hơn cả Chân Nguyên loại Hiếm màu cam bình thường, “đập” hàng chục lần chưa chắc đã có được. Nhiều tin đồn trước cập nhật dự đoán sẽ có sự điều chỉnh tỷ lệ ra Chân Nguyên kỹ năng, nhưng các game thủ chỉ có thể đoán mò do không có thông báo chính thức của NPH.

Chỉ ít phút sau khi cập nhật, tin đồn đã trở thành sự thật. Kênh thế giới tràn ngập thông báo có game thủ chế được Chân Nguyên Kỹ, thậm chí có người liên tục chế được nhiều loại hiếm.

Một game thủ chế được 3 Chân Nguyên Kỹ liên tiếp.

Sự điều chỉnh giảm sâu cho độ khó của Chân Nguyên được đánh giá là sự chuẩn bị cho hành trình luyện Tụ Bảo Bồn. Hiện nay Tụ Bảo Bồn vừa ra mắt, luyện được dòng hay đã khó, luyện lên cao lại càng khó hơn.

Tụ Bảo Bồn tưởng dễ chế mà chế không hề dễ.

Ngoại trang động tác đầu tiên trong lịch sử

Dù có giá thành đắt đỏ nhưng ngoại trang mới Phong Động Thương Lan vẫn nhanh chóng được sưu tầm. Các game thủ sẵn sàng bỏ ra lượng ngân sức không nhỏ để trang bị những động tác đáng yêu cho nhân vật. Tuy nhiên, bộ ngoại trang được đánh giá là chỉ đẹp đối với nữ loli và nam tiêu chuẩn.

Một trong những game thủ đầu tiên sở hữu ngoại trang.

Những gương mặt mới “xuất chiến”

Rất nhanh chóng, nhiều game thủ nhận định “Bá Đao tên phải là Bá Đạo mới chính xác”. Môn phái sở hữu bộ kỹ năng Huyết Sát kỳ dị: Lấy sinh lực ra tấn công địch, máu càng thấp đánh càng mạnh, khi phát hiện địch có sinh lực thấp lại càng tấn công mạnh hơn, đến khi trọng thương lại có khả năng bật trạng thái vô địch.

Bá Đao đặc biệt hữu hiệu trong những hoạt động quần chiến như công thành hay vận tiêu. Các game thủ nhận định cổng thành bị phá nhanh hơn trước đây rất nhiều, sau sự xuất hiện của Bá Đao. Một game thủ bình luận: “Bình thường thủ Tương Dương bị công tầm 1 phút phất khoảng 10% máu trụ là cùng, giờ có Bá Đao đi lùa nó tụt hẳn 50%, sau 2 phút mất trụ thì còn đánh đấm gì nữa?”

Tuy nhiên, Bá Đao có thật sự là bá đạo hay không? Game thủ đã chỉ ra rằng Bá Đao có thể bị “thịt” nhanh chóng dưới tay sát thủ Thiên Nhẫn – vốn là một môn phái hệ Hỏa đại kỵ của Bá Đao hệ Kim. Ngoài ra, các game thủ giàu kinh nghiệm cũng đánh giá Bá Đao chỉ thực sự “bá” khi đi thành nhóm đông, đánh quần chiến. Còn khi đánh đơn thì những game thủ quen tay sử dụng phái khác vẫn có thể tránh được. Ngược lại, Bá Đao nếu không canh đúng thời điểm bất tử thì cũng dễ bị hạ như thường.

Một game thủ phân tích Tiêu Dao hệ Mộc, kỵ Kim nhưng vẫn có khả năng trước Bá Đao.

Trong khi đó, nhiều game thủ tin rằng Bá Đao sẽ sớm bị chỉnh sửa chỉ một thời gian sau khi cập nhật, do đó về lâu dài không có gì đáng ngại. Ngược lại, các “thiếu nữ cầm dù” Thúy Yên lại được bàn luận nhiều ở bản cập nhật lần này. Thúy Yên có những điều chỉnh mới khiến môn phái này bỗng nổi lên thành một thế lực võ lâm.

Phiên bản mới của Bá Đao nhưng Thúy Yên xuất hiện khắp mọi mặt trận.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng Võ Đang nữ là sự bổ sung giới tính giá trị nhất từ trước đến nay của VLTK Mobile. Môn phái không có điều chỉnh mạnh về kỹ năng nhưng vẫn thu hút sự quan tâm không nhỏ từ phía cộng đồng những người hâm mộ cái đẹp. Các game thủ gắn cho Võ Đang nữ những cái tên mỹ miều như “tiên tử”, “chị đại”,… Trang phục cơ bản theo môn phái của Võ Đang được cho là đẹp hơn cả ngoại trang.

Thực chất, ngoài “nhan sắc” ra thì Võ Đang không có ưu thế trong phiên bản lần này. Tuy nhiên các game thủ tin rằng chỉ cần chờ đợi đến ngày VLTK Mobile cập nhật Hoa Sơn phái thì Võ Đang sẽ trở lại. Lúc đó môn phái này có khả năng sẽ trở lại thống trị võ lâm.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected]. Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Hollow Cocoon ra tuần sau

Không cần tạo nên một thế giới quỷ dị, đen tối đến bức bối, nhiều trò chơi đầy đủ sắc màu tươi tắn đôi lúc...

Dòng tiền đổ vào Bitcoin ETF

Tuần vừa rồi tiếp tục chứng kiến các Bitcoin ETF mua vào với số lượng lớn, giúp giá Bitcoin phục hồi hết sức mạnh mẽ.

Xiaomi muốn smartphone phải mát

Nhằm giải quyết tình trạng màn hình nóng mỗi khi sử dụng smartphone, đặc biệt vào những thời điểm như mùa hè, Xiaomi đã đưa ra giải pháp đáng chú ý.

Splitgate 2 lên console năm sau

1047 Games vừa qua đã chính thức công bố Splitgate 2, hậu bản của tựa game FPS trực tuyến cùng tên, thông qua đoạn trailer đầu tiên.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU