Thứ Tư, 1 Tháng Hai, 2023
Dành cho quảng cáo

SohaGame phát hành Bách Kiếm Dạ Hành cuối tháng 10 này

-

Bách Kiếm Dạ Hành là một MMORPG 3D có đồ họa khá ấn tượng và sẽ được SohaGame phát hành cuối tháng 10 trên Android và iOS.

Bách Kiếm Dạ Hành là tựa game tái tạo trải nghiệm nhập vai theo một cách lãng mạn hơn, mỹ thuật hóa võ lâm, để anh hào có nơi để tranh đoạt nhưng cũng có nơi về trở về bên hồng nhan, bên tri kỷ. Được biết, thông điệp chính của sản phẩm tân binh này là Quẹt Phải Định Nhân Duyên, khai thác chữ “tình” trong võ lâm yêu hận tình thù.

Bước vào hành trình, người chơi sẽ được tự do lựa chọn 1 trong 4 hệ môn phái để tung hoành, từng bước trau dồi lực chiến để có thể trở thành thập phương thánh nhân. Đặc biệt, mỗi nhân vật đều có 2 hướng phát triển độc lập, với 2 bộ kỹ năng hoàn toàn khác nhau kéo theo 2 thiên hướng PK chuyên biệt, tùy ý chuyển đổi tăng tính khó đoán trong PK.

Với việc chia đều 2 tuyến nhân vật nam và nữ cùng tạo hình tả thực, Bách Kiếm Dạ Hành cho phép người chơi có thể tự do hóa thân thành hình tượng mình muốn. Mọi cuộc gặp gỡ trong game đều trở nên chân thực, truyền tải cảm xúc và gần gũi với cuộc sống ngoài đời, tạo nền tảng cho các mối quan hệ gắn bó giữa người chơi với nhau.

Kế thừa tinh hoa của dòng nhập vai và phát triển thêm các chất liệu mới phù hợp với nhịp sống trẻ, Bách Kiếm Dạ Hành mang đến “tổ hợp giải trí” đầy đủ và thú vị để game thủ thoải mái khám phá. Ấy là khi 500 anh em có thể tụ tập mở tiệc, thi bơi, thi nhảy, chơi trốn tìm vui vẻ bên nhau; ấy là khi các cặp đôi có thể tìm thấy nhau chỉ bằng 1 cú quẹt phải, cùng cưỡi kỵ đôi du ca thưởng nguyệt, kết trăm năm.

Tình Lữ trong Bách Kiếm Dạ Hành có thể ở chung nhà, cưỡi chung ngựa, cùng buồn cùng vui. “An cư thì mới lạc nghiệp”, xây dựng Gia Viên yên bình thì mới tập trung chinh chiến không mệt mỏi. Đặc biệt, Bách Kiếm Dạ Hành mang đến trải nghiệm gia viên 4.0 khi mà các cặp đôi hoàn toàn có thể cùng nhau nuôi cá, trồng rau, xây nhà, hạnh phúc viên mãn.

Bách Kiếm Dạ Hành giao thoa nhịp nhàng giữa chữ “tình” và chữ “chiến”, chơi hết mình mà PK cũng hết sức. Tại đây, những chiến trường đơn đấu hay hỗn chiến cũng đều vô lường khó đoán, bùng nổ mãn nhãn, bởi ngoài việc có 2 hướng đi cho từng môn phái ra thì hệ thống Kiếm Hồn cũng là điểm sáng đẩy tính hấp dẫn trong PK lên đỉnh điểm.

Cụ thể thì trong quá trình trải nghiệm, game thủ sẽ mở khóa những hình thái biến thân gọi là Kiếm Hồn, có thể xuất chiến PK, đổi ngoại hình, đổi cả kỹ năng. Biến hình đúng lúc có thể lật ngược thế trận, khiến kẻ địch bất ngờ với những liên hoàn chiêu mạnh mẽ từ Kiếm Hồn, chiến trường cũng nhờ thế mà trở nên náo nhiệt.

Nhìn tổng thể, Bách Kiếm Dạ Hành thỏa mãn đại đa số game thủ Việt dù thuộc nhóm thích PK, thích đẹp hay thích giao lưu kết bạn đi chăng nữa. Được biết, Bách Kiếm Dạ Hành sẽ được sớm phát hành vào cuối tháng 10 này.

Đội ngũ quản trị luôn nỗ lực hết mình để đem đến những nội dung chất lượng nhất cho độc giả là các game thủ. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [email protected] Xin trân trọng cảm ơn!

GameN

Ban biên tập

BÀI MỚI

Ngày tận thế với game thủ Việt: 4 tuyến cáp quang biển bị đứt

4 trong tổng số 5 tuyến cáp quang biển kết nối tới Việt Nam cùng gặp sự cố, khiến đường truyền Internet đi quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề, nhất là với các game thủ Việt.

ChatGPT sửa lỗi giỏi hơn thợ code

Ngày tận thế với các lập trình viên đã đến khi ChatGPT thể hiện khả năng tìm và sửa lỗi tốt hơn những tool chuyên ngành và tốt hơn cả một thợ code.

Thử ngay Madness/Endless, game hành động phong cách đánh bi-a

Madness/Endless là một game hành động mới ra mắt với cách chơi khá giống như một trò đánh bi-a.

Hàng thải của Supercell được mua lại

Sau một thời gian bị đóng cửa bởi Supercell, Everdale đã được một công ty khác mua lại và hứa hẹn sẽ hồi sinh trong một tương lai không xa.

Follow us

5,655Thành viênThích
1,204Người theo dõiTheo dõi
2,189Người theo dõiĐăng Ký
Dành cho quảng cáo

ĐỌC NHIỀU